Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà – Bạn ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và chiếc máy lạnh nhà bạn đang bị hư hỏng cần sửa chữa. Thế nhưng lại không biết tìm thợ Sửa Máy Lạnh Ở Đâu để sửa nhanh chóng, có thể khắc phục hư hỏng máy lạnh một cách tốt nhất, chất lượng nhất hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm ĐIỆN LẠNH SAPHO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Sau 20 phút tiếp nhận cuộc gọi những người thợ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà ở các khu vực như: TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG đến ngay nhà bạn kiểm tra máy lạnh và Sửa Máy Lạnh cho nhà bạn nhanh nhất.

Tất cả những nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Điện Lạnh Sapho cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Với 10 năm đi vào hoạt động, Sapho là một trong những trung tâm điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành HCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG. Sapho có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Những cơ sở sửa điều hòa chuyên nghiệp được trải đều trên khắp thành phố cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp của nhân viên sửa chữa là một thành công lớn của Sapho dưới sự ủng hộ của người dân.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên của Sapho sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của thợ.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ chỉ có tại Sapho.

Quy trình thực hiện sửa máy lạnh tại Sapho:

1. Kiểm tra trình trạng máy trước khi sửa chữa.

2. Xác định bộ phận hư hỏng, mức độ hư hỏng của máy.

3. Tư vấn khách hàng nguyên nhân dẫn đến hư hỏng.

4. Đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hay thay mới.

5. Báo giá cho bạn trước khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện.

6. Sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đúng đời và chính hãng.

7. Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Điện Lạnh Sapho cam kết:

Không chỉ có chi phí sửa chữa cạnh tranh. Có mặt ngay sau 30 phút gọi, có chính sách bảo hành tốt. Điện Lạnh Sapho còn cam kết báo đúng bệnh. Đúng giá và thay thế linh kiện chính hãng phù hợp với thiết bị máy lạnh nhà bạn với giấy tờ xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo hành rõ ràng.

Bên cạnh dịch vụ dành cho khách hàng là cá nhân và gia đình. Điện Lạnh Sapho còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho khối văn phòng, tổ chức, công ty. Tất cả các nhu cầu của khách hàng, Điện Lạnh Sapho có thể hoàn toàn đáp ứng được.

Vì chúng tôi luôn để chữ TÍN lên hàng đầu và mục tiêu làm ăn lâu dài. Điện Lạnh Sapho luôn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và chất lượng nhất. Chính vì điều này mà quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi.

Điện Lạnh Sapho – Với đội ngũ nhân viên luôn thường trực ở hầu hết các quận huyện trong thành phố. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng 24/24h. Vào tất cả các ngày trong tuần và những ngày nghỉ lễ.

Hãy nhấc máy lên và gọi 0888 33 43 43 để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đến với Điện Lạnh Sapho để được tư vấn khảo sát tận nơi và báo giá miễn phí!

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Thợ sửa điều hòa 

Bài viết liên quan

3 thoughts on “Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

  1. Hữu Vinh says:

    Nhân viên hẹn giờ nào đến đúng giờ ấy, không làm trễ việc của khách. Rất hài lòng.

  2. Mạnh says:

    Mình mua máy lạnh LG xài khoảng được 1 tháng máy kêu quá máy hoạt động được khoảng 5p là lại kêu giống như khởi động lại từ đầu không thể nào ngủ được. Đến kiểm tra và sửa chữa giúp mình 0888356468.

  3. Luật says:

    Máy nhà mình vừa mua, bị chảy nước. Báo nhân viên Sapho lên kiểm tra, nhân viên lên kiểm tra kĩ lưỡng, chỉ lỗi và báo giá sửa chữa rất phải chăng ? Thay kính kiện cũng được bảo hành. Mọi thứ diễn ra rất chu đáo. Sau lần này mình sẽ tin sử dụng dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *