ĐIỀU HÒA MULTI TREO TƯỜNG

máy lạnh daikin thiết kế tiêu chuẩn

Điều hòa Multi treo tường một dang nóng kết hợp ba dàn lạnh

Điều hòa Multi treo tường cho phép kết nối duy nhất 1 dàn nóng với tối đa 3 dàn lạnh có công suất mỗi dàn từ 1-2 HP (9000-18000 Btu/h), giải phóng không gian, tăng thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp hài hòa và rộng rãi cho ngôi nhà của bạn.

Daikin Multi với mô hình 1 dàn nóng giúp tránh được hiện tượng quẩn gió do lắp đặt nhiều dàn nóng cạnh nhau, nhờ đó máy không phải tăng tải thường xuyên.

Chỉ với một dàn nóng, bạn có thể kiểm soát hiệu quả nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà và có nhiều không gian hơn để sử dụng cho khu vực ngoài trời của bạn như ban công hoặc sân hiên.

điều hòa daikin treo tường thiết kế kiểu châu âu

Kiểm soát độ ẩm thông minh

Chức năng kiểm soát độ ẩm thông minh đã được cải tiến trên điều hòa treo tường Multi Daikin. Độ ẩm được kiểm soát trong núc làm lạnh trong khi vẫn đạt được nhiệt độ mong muốn giúp gia tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

Trong điều kiện nhiệt độ phòng như nhau bạn vẫn sẽ cảm thấy mát hơn khi độ ẩm phòng thấp. Nguyên nhân do cơ thể thoát nhiệt khi mồ hôi trên da bay hơi. Khi không khí khô mô hôi sẽ bay hơi nhanh hơn làm cho cơ thể bị giải phóng một lượng nhiệt lớn. Khi không khí ẩm nhiệt không thể thoát ra được khiến cho cơ thể cảm thấy khó chịu. Hiểu được điều này Daikin đã phát trển công nghệ cân bằng giữa nhiệt độ và độ ẩm trong phòng.

GIÁ RẺ HƠN 20% KHI MUA MULTI COMBO+ Xem tất cả

Sở hữu công nghệ máy nén swing độc quyền

Dàn nóng của máy điều hòa Daikin còn sở hữu công nghệ máy nén Swing độc quyền kết hợp cùng động cơ từ trở DC Inverter có thể tiết kiệm 30% điện và tốc độ làm lạnh cực nhanh so với máy non inverter.

Bên cạnh đó, van tiết lưu với công nghệ kiểm soát môi chất lạnh thông minh của Daikin được thiết kế mới giúp tăng cường hiệu suất của biến tần và kiểm soát sử dụng môi chất lạnh hiệu quả hơn lên đến 80%.

Bề mặt dàn nóng được phủ nhựa acrylic giúp gia tăng khả năng chống chịu của cánh tản nhiệt trước các yếu tố môi trường như mưa axit và muối.

dàn lạnh treo tường multi nx

 

Fanpage: Điện Lạnh Sapho