ĐIỀU HOÀ MULTI

Điều hòa Multi hiện đang được sử dụng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Với những căn hộ chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ hệ thống multi luôn là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm không gian và diện tích lắp đặt.

Với 3 hệ thống multi S tối đa 3 giàn lạnh, super multi NX tối đa 5 giàn lạnh, hệ thống VRV S với tối đa 14 giàn lạnh đáp ứng đầy đủ tấy cả nhu cầu của từng ngôi nhà.

HỆ THống ĐIều hòa milti daikin giúp các căn hộ tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt

Với việc chỉ sử dụng một dàn lóng duy nhất cho cả 3 dàn lạnh khác hẳn so với các loại điều hòa thông thường. Từ đó không gian lắp đặt được tiết kiệm ở mức tốt đa giúp ngăn chặn hiện tượng quẩn gió vừa để cho căn hộ của bạn có một ban công rộng rãi hơn.

Daikin Multi S với mô hình chỉ 1 dàn nóng duy nhất giúp tránh được hiện tượng quẩn gió do lắp đặt nhiều dàn nóng cạnh nhau, nhờ đó máy không phải tăng tải thường xuyên, giúp người dùng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Ngoài ra, máy dieu hoa multi còn sở hữu công nghệ máy nén Swing độc quyền kết hợp cùng động cơ từ trở DC Inverter có thể tiết kiệm 30% điện và tốc độ làm lạnh cực nhanh so với máy non inverter.

may lanh tiet kiem dien

Hệ thống Multin mới của DAiKin cho cung cấp rất nhiều lựa chọn dàn lạnh

lựa chọn dàn lạnh

Bạn có thể lựa chọn các loại dàn lạnh nổi, loại âm trần và dấu trần tùy theo thiết kế của từng phòng. Daikin đã tối ưu sao cho dàn lạnh ở tất cả các vị trí khi hoạt động đều đạt được công suất tối đa. Điều này giúp hệ thống điều hòa multi của Daikin luôn được sử dụng trong các dự án căn hộ cao cấp do luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. 

tính năng điều khiển từ xa thông qua phần mềm điện thoại

Tiện lợi và linh hoạt – máy điều hoà không khí Daikin cho phép người dùng điều khiển độc lập từ xa chỉ qua vài thao tác đơn giản trên các thiết bị nhỏ gọn như di động và máy tính bảng.

Dù bạn ở bất cử đâu chỉ cần một chiếc điện thoại di dộng là bạn có thể điều khiển toàn bọ hệ thống điều hòa tại nhà mình.

dieu khien thong minh

GIÁ RẺ HƠN 20% KHI MUA MULTI COMBO+ Xem tất cả

Dàn nóng multi nx

dàn lạnh treo tường multi nx

MULTI NX DÀN LẠNH ÂM TRẦN+ Xem tất cả

MULTI NX DÀN LẠNH GIẤU TRẦN

ĐIỆN LẠNH SAPHO CAM KẾT

Fanpage: Điện Lạnh Sapho