3 Tháng Mười Một, 2016

Gọi Sapho khi cần sửa máy lạnh Gree!

Trung tâm điện lạnh Sapho là một địa chỉ tin cậy khi sửa máy lạnh Gree. Với sự nhạy bén của kỹ thuật viên và mạng lưới các cơ sở rộng khắp, Sapho sẽ nhanh chóng có mặt, giúp máy lạnh nhà bạn hoạt động trở lại bình thường.

Máy lạnh Gree là một trong những thương hiệu mạnh của thế giới. Dòng máy lạnh này được xem là tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại. Không chỉ có hệ thống làm mát tốt mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. Do đó các khách hàng thường sử dụng loại máy lạnh này cho từng điều kiện khác nhau.

Tuy nhiên trong môi trường nóng ẩm như nước ta, cộng với việc ô nhiễm, khói bụi, dòng máy này cũng thường xuyên xảy ra một vài lỗi trong thời gian sử dụng lâu dài. Những lỗi tuy nhỏ nhưng nếu không khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến hệ thống vi mạch điện từ bên trong, dẫn đến tình trạng máy trở nên hư hỏng nặng và khó bảo dưỡng.

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Do đó lời khuyên từ chuyên gia của điện lạnh Sapho đó chính là cần tìm ngay một dịch vụ sửa máy lạnh gree để đảm bảo máy hoạt động trở lại bình thường.

Điện lạnh Sapho có sửa máy lạnh Gree không?

Sapho là trong số ít các trung tâm chuyển sửa máy lạnh Gree. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản qua các trường lớp chuyên nghiệp thì các lỗi máy lạnh Gree không thể làm khó được. Đặc biệt qua quá trình tác nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sửa máy lạnh Gree cũng như các dòng máy khác, đội ngũ kỹ thuật viên của Sapho luôn tìm ra các lỗi, nguyên nhân dẫn đến nhằm giúp khắc phục triệt để và không bị hư hỏng trở lại.

Trung tâm điện lạnh Sapho sửa máy lạnh Gree có rẻ không?

Sapho là một đối tác tin cậy của nhiều hãng máy lạnh đang có mặt trong thị trường trong nước. Do đó đối với linh kiện thay thế cho các dòng máy thì Sapho luôn đảm bảo chính hãng. Hơn thế nữa vì là đối tác nhiều năm nên giá cả của các linh kiện thay thế này sẽ có mức giá tối ưu nhất đối với các trung tâm sửa máy lạnh khác.

Không chỉ có mức giá linh kiện chính hãng giá tối ưu mà Sapho còn giảm chi phí cho quý khách hàng do lực lượng kỹ thuật viên đông đảo, luôn có mặt tại nhà bạn để kiểm tra và sửa máy lạnh Gree. Nên bạn sẽ không mất thời gian chi phí để vận chuyển máy đến trung tâm để sửa.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Ngoài ra chính sách tích điểm qua những lần sửa máy của Sapho sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn với những lần sửa sau. Đây sẽ là ưu điểm cho các hộ gia đình sử dụng nhiều máy lạnh, hoặc rất thích hợp cho những đơn vị hành chính, văn phòng, doanh nghiệp cần một dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu sửa máy lạnh Gree.

Gọi Sapho để sửa máy lạnh Gree như thế nào?

Trung tâm điện lạnh Sapho đã được nằm trong TOP 3 những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn. Bởi nhiều năm liền Sapho đã sửa chữa hàng ngàn chiếc máy lạnh, mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm khi lựa chọn. Hơn thế nữa chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản ánh của khách hàng để đẩy mạnh chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Hơn thế nữa khi gọi đến dịch vụ sửa máy lạnh gree, quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn. Qua quá trình đánh giá sơ bộ, các kỹ thuật viên sẽ mang theo các dụng cụ cần thiết để đến tại nơi cần sửa sau đó tiến hành kiểm tra và xử lý lỗi.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đối với các lỗi có thể sửa được luôn, các nhận viên sẽ tư vấn cho khách hàng ngay tại chỗ sau đó minh bạch mức giá, các linh kiện cần thay thế để khách hàng chủ động. Đối với những lỗi nặng hơn, quá trình sửa cần nhiều thời gian hơn, chúng tôi sẽ tiến hành lập phiếu nhận máy mang về trụ sở của công ty.

Do đó khi quý khách cần sửa máy lạnh gree chỉ cần nhấc máy lên và gọi về số máy: 0888 33 43 43.  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.