Sửa Máy Lạnh Ngoài Giờ,

Sau một ngày dài làm việc rất mệt mỏi bạn trở về nhà và bật máy lạnh nhưng không chạy. Dù đã thử mọi cách nhưng chiếc máy lạnh vẫn ì ra, chống đối. Vậy phải làm sao để tìm được địa chỉ sửa máy lạnh 24h/7 và trung tâm nào sẽ có mặt ngay khi bạn cần?

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Những trung tâm chuyên sửa máy lạnh ngoài giờ

Chắc hẳn gặp phải những trường hợp máy lạnh bị hư hỏng trong những giờ nghỉ ngơi sẽ làm bạn rất “ức chế” và khó chịu. Hơn thế nữa bạn còn bực mình hơn khi gọi cho một trung tâm sửa máy lạnh 24h nhưng chờ mãi và không thấy đến.

Không những vậy một số trung tâm làm ăn không chân chính sẽ lợi dụng cơ hội sửa máy lạnh ngoài giờ và đòi giá “cắt cổ”. Do đó có nhiều gia đình đã phải chịu đựng qua quãng thời gian đó đến khi tìm được thợ sửa máy lạnh quen thuộc của gia đình. Nhưng giờ đây với trung tâm điện máy Sapho bạn sẽ không phải lo lắng khi gặp tình huống “trớ trêu” này.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Sapho là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh 24h uy tín và chất lương. Bất kể ngày hay đêm, bất kể ngày lễ hay ngày thường. Chúng tôi luôn có người túc trực 24/7 để lắng nghe và tư vấn. Qua quá trình này, khách hàng chỉ việc chờ ở nhà và đợi 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố của máy lạnh gia đình bạn.

Sapho có lấy thêm tiền khi sửa máy lạnh ngoài giờ

Đối với các trung tâm nhỏ hoặc các thợ sửa không chuyên nghiệp khi được gọi sửa máy lạnh ngoài giờ sẽ có thái độ như: Đòi công cao, thay thiết bị dởm, sửa không triệt để, khiến khách hàng phải mất tiền oan.

Tuy nhiên khi đến với trung tâm điện máy Sapho. Khách hàng sẽ không gặp các tình trạng phiền toái trên. Bởi lẽ Sapho luôn quan triệt tư tưởng lấy uy tín làm nền tảng cho sự phát triển. Do đó tất cả các kỹ thuật viên đều có thái độ tận tâm. Và chu đáo kể cả khi phải thực hiện sửa máy lạnh ngoài giờ.

Điều này đã được kiểm chứng kể từ khi Sapho hoạt động đến nay. Đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.. Nhờ vậy, chỉ từ một Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng nhỏ lẻ tại TP. HCM đến nay. Sapho đã có mặt khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam đặt tại hơn 50 đại lý. Với con số chi nhánh và đội ngũ kỹ thuật viên rộng khắp. Chúng tôi đảm bảo về thời gian di chuyển nhanh nhất đến gia đình bạn. Đảm bảo về độ uy tín của trung tâm mình.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Ngoài ra Sapho khi sửa máy lạnh cũng sẽ không hề có chuyện ép giá.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Tất cả chi phí sửa chữa, Sapho đều có khung giá niêm yết. Đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng cho khách hàng.

Tất cả nhân viên của Sapho luôn ở trạng thái sẵn sàng cho việc di chuyển. Sửa máy lạnh 24h ở bất cứ đâu, nên bạn không phải lo lắng rằng thái độ của kỹ thuật viên thiếu nhiệt tình. Mỗi chúng tôi đều ý thức rằng: thái độ của mình là bộ mặt của Trung tâm. Trách nhiệm của mình là uy tín của Trung tâm. Và sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của Trung tâm.

Mỗi kỹ thuật viên của Sapho đều được đào tạo. Trang bị kiến thức đầy đủ đảm bảo tìm ra những nguyên nhân hỏng hóc của máy lạnh một cách nhanh chóng và chính xác. Với từng hỏng hóc, rắc rối của máy lạnh. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cách xử lý tốt nhất để bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình.

Bên cạnh đó,

Sapho luôn có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Có thể tư vấn, hỗ trợ bất cứ lúc nào, bất cứ đâu khi bạn có nhu cầu sửa máy lạnh ngoài giờ.

Hiện nay, để tiện cho việc liên lạc, Sapho đã thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận bất cứ thắc mắc. Nhu cầu hay thông tin phản ánh về chất lượng dịch vụ. Hãy gọi tới số máy 0888 33 43 43 của chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho