20 Tháng Tám, 2016

Lắp Đặt Máy Lạnh Ống Đồng Tân Uyên

 Tháo ráp di dời và lắp đặt máy lạnh khó hay dễ?

Câu trả lời là dễ. Mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết từ khi có Điện lạnh Sapho.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và thiết bị công nghệ mới nhất là điều khiến khách hàng hài lòng.

Nếu bạn đang ở khu vực Tân Uyên Bình Dương và lân cận, hãy tìm ngay đến dịch vụ tháo ráp di dời máy lạnh Tân Uyên Bình Dương và dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh ống đồng Tân Uyên Bình Dương của Điện lạnh Sapho. Mọi dịch vụ tháo ráp, di dời hay lắp đặt máy lạnh đều trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

LẮP MÁY LẠNH TREO TƯỜNG

LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN TỦ ĐỨNG

bang-gia-ong-dong-may-lanh

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Máy lạnh nhà bạn hay văn phòng bạn là loại nào? Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần hay máy lạnh tủ đứng thì dịch vụ Sapho sẽ luôn phục vụ tốt nhất. Nhấc máy lên gọi ngay cho đường dây nóng, chỉ 30 phút sau nhân viên sẽ có mặt phục vụ tốt nhất. Với phương tiện di dời chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo cẩn thận và an toàn tuyệt đối. Dịch vụ tháo ráp di dời máy lạnh Tân Uyên Bình Dương, khách hàng sẽ không lo máy lạnh bị xì ga trong quá trình vận chuyển hay phải bơm nạp ga khi đưa tới nơi mới. Bạn cũng sẽ không phải sửa chữa bất cứ lỗi nào nữa.

Bạn còn phân vân về giá cả dịch vụ ư? Yên tâm nhé bởi nhân viên sẽ luôn báo giá trước cho bạn tham khảo và quyết định sử dụng. Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh và tốt nhất. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển di dời theo giám định là do phía tháo ráp di dời máy lạnh Tân Uyên Bình Dương gây ra, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường tương xứng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Bên cạnh đó dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh ống đồng Tân Uyên Bình Dương cũng ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. Họ hài lòng bởi nhân viên luôn khảo sát và tư vấn cho họ lắp đặt máy lạnh hiệu quả và tiết kiệm nhất. Dàn lạnh luôn được lắp chắc chắn, hơi lạnh tỏa đều. Dàn nóng lắp ở vị trí thích hợp, hơi nóng không làm ảnh hưởng đến xung quanh.

Máy lạnh nhà bạn kích thước lớn nên khó di dời khiến bạn lo lắng?

Máy lạnh nhà bạn đã lâu năm nên dễ hư hỏng khi va chạm mạnh. Và bạn muốn tìm một dịch vụ di dời tốt nhất, chịu trách nhiệm về việc vận chuyển?

cong-trinh-lap-dat-ong-dong

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Dịch vụ tháo ráp di dời máy lạnh Tân Uyên Bình Dương và dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh ống đồng Tân Uyên Bình Dương của Điện lạnh Sapho là câu trả lời thỏa đáng cho nhu cầu của bạn.

Cũng như bạn, Điện lạnh Sapho luôn nâng niu từng chiếc máy lạnh!