MÁY LẠNH MULTI DAIKIN

Công nghệ mới cho phép một dàn nóng kết nối nghiều dàn lạnh

may lanh multi daikin

Máy lạnh multi daikin với công nghệ mới cho phép một dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh. Công nghệ này giúp cho hệ thống máy lạnh multi tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt. Điều này rất phù hợp với các căn hộ chung cư giúp ho ban công trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Với 3 dòng sản phẩm Multi S, Super Multi NX và Multi VRV S phù hợp cho không gian từ 70 – 250m2. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn hệ thống phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.  

 

Tiết kiệm 30% điện năng so với các sản phẩm thông thường

máy lạnh daikin tiết kiệm điện năng

Máy lạnh Daikin Multi thế hệ mới sở hữu công nghệ máy nén Swing độc quyền kết hợp cùng động cơ từ trở DC Inverter có thể tiết kiệm 30% điện và tốc độ làm lạnh cực nhanh so với máy không inverter.

Nhờ vào những cải tiến không ngừng về hiệu suất năng lượng, Daikin luôn dẫn đầu thế giới về các giải pháp kiểm soát khí hậu liên quan đến năng lượng. Nhờ hai thết bị trọng tâm là máy nén và van tiết lưu, máy lạnh Daikin tiêu thụ ít điện năng hơn và điều khiển môi chất lạnh thông minh hơn những sản phẩm thông thường. 

GIÁ RẺ HƠN 20% KHI MUA MULTI COMBO+ Xem tất cả

Tiện lợi và linh hoạt

Máy lạnh Daikin cho phép người dùng điều khiển độc lập từ xa chỉ thông qua app trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản ta đã có thể điều khiển bật tắt hoặc hẹn giờ cho cả hệ thống điều hòa ở nhà. Điều này giúp xua tan đi nỗi lo khi ra ngoài mà quên không tắt điều hòa gây lãng phí tiền điện. 

hoạt động êm ái

Giảm thiểu tối đa tiếng ồn

Trải nghiệm sự yên tĩnh từ thiết kế tiên tiến của cánh quạt răng cưa trong dàn nóng giúp giảm sự hỗn loạn dòng khí, hạn chế tiếng ồn

Dàn nóng được trang bị máy nén Swing độc quyền, hoạt động uyển chuyển theo chuyển động xoay tròn thay vì chuyển động dập lò xo như các loại máy nén thông thường, giúp giảm thiểu hiệu quả tiếng ồn.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho