12 Tháng Bảy, 2016

Sửa Máy Giặt Bình Dương

Hân hạnh giới thiệu đến người dân Bình Dương dịch vụ máy giặt của Điện lạnh Sapho

Không chỉ là người dân Thành phố Hồ Chí Minh, mà hiện nay việc mỗi gia đình sở hữu một đến hai chiếc máy giặt ở Bình Dương cũng không phải là điều hiếm thấy. Do đó mà nhu cầu về các dịch vụ máy giặt cũng được nâng cao. Thấu hiểu được vấn đề đó mà Điện lạnh Sapho đã cho ra đời dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương và dịch vụ vệ sinh máy giặt Bình Dương.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Lâu nay người dân Bình Dương vẫn phải sử dụng dịch vụ máy giặt “ké” với Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi lần máy giặt hư hay muốn vệ sinh lau chùi những vị trí khó thường phải gọi cho các địa chỉ dịch vụ trên Thành phố. Thời gian chờ đợi rất lâu, thậm chí không được đáp ứng. Từ khi có dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương vệ sinh máy giặt Bình Dương, người dân đã rất yên tâm, thoải mái và vô cùng hài lòng.

Với dịch vụ vệ sinh máy giặt Bình Dương, Điện lạnh Sapho nhận tất cả các công việc vệ sinh máy giặt như vệ sinh bên ngoài máy giặt, vệ sinh lồng giặt. Dịch vụ của Sapho còn nhậnkhai thông tắc do cặn bẩn, từ đó vệ sinh lưới lọc của van cấp nước. Nhân viên sẽ tiến hàng vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm và ngăn đựng nước xả và xà phòng. Tất cả bộ phận máy giặt đều được Sapho chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến từng ngóc ngách nhỏ. Do đó mà máy giặt vận hành tốt hơn, thời gian sử dụng và tuổi thọ lâu hơn.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867  để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Với dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương, Sapho cam kết sửa được tất cả các lỗi của máy, cho dù lỗi đó khó hay dễ. Sapho có các linh kiện thay thê ngay cho máy giặt nếu bộ phận đó không thể sử dụng được nữa. Các vấn đề mà máy giặt thường gặp là không lên nguồn dù đã cắm điện, khi vắt kêu tiếng to, khi giặt rung lắc mạnh gây tiếng ồn lớn,… Đó là những lỗi cơ bản dễ sửa nhưng nếu không biết cách sửa thì tốt nhất bạn không nên cố gắng sửa. Hãy gọi lên đường dây nóng của Điện lạnh Sapho. Chỉ 30 phút sau, nhân viên sẽ có mặt ngay hỗ trợ bạn.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 02746 550 867 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Nếu gặp lỗi máy không quay khi chọn chế độ giặt, bạn nên kiểm tra xem máy giặt có bị kênh không hoặc cửa máy giặt đã được đóng kín chưa. Nếu mọi thứ đã đúng quy trình mà máy vẫn không hoạt động, thì có nghĩa là máy giặt nhà bạn đang thực sự gặp vấn đề đấy. Cửa máy giặt không đóng mở được hay nước bị chảy ra ngoài, van không xả nước,…cũng là chuyện hay gặp. Khi đó hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương, không nên tự ý tháo mở lắp ráp tùy tiện, tránh trường hợp máy giặt hư nặng hơn.

Với phương châm chất lượng làm nên sự vững bền của thương hiệu, Điện lạnh Sapho cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương vệ sinh máy giặt Bình Dương chất lượng, an toàn, uy tín. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi cho Điện lạnh Sapho để được chăm sóc chu đáo.