12 Tháng Bảy, 2016

Sửa Máy Giặt Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ máy giặt ở Dĩ An Bình Dương

Không khó để tìm thấy một chiếc máy giặt ở khu vực Dĩ An Bình Dương trong một hộ gia đình. Đời sống ngày càng được nâng cao nên việc sở hữu chiếc máy giặt không phải là điều lạ. Cũng vì vậy mà các dịch vụ máy giặt đua nhau ra đời. Tuy nhiên đối với người dân Dĩ An, sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương của Điện lạnh Sapho là địa chỉ uy tín, chất lượng.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Ra đời từ mấy năm trở lại đây nhưng thương hiệu Sapho đã không ngừng lớn mạnh, chinh phục khách hàng bởi chính chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với nghề, tất cả các vấn đề hư hỏng sự cố máy giặt đều được nhanh chóng khắc phục. Sapho trả lại cho gia đình chiếc máy giặt mới như ngày đầu.

Với dịch vụ sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương, Sapho nhận sửa chữa tất cả các vấn đề như cắm điện rồi nhưng máy giặt không lên nguồn, khi vắt khô quần áo kêu to, khi phần thân máy giặt rung lắc mạnh gây tiếng ồn lớn. Đó là những lỗi cơ bản có thể được khắc phục nhanh chóng.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867  để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Trong trường hợp máy giặt không quay khi giặt dù đã cắm điện thì nên kiểm tra xem máy có bị đặt kênh không hoặc

cửa đã được đóng kín chưa. Nếu vẫn không được thì vui lòng gọi lên đường dây nóng. Chỉ 30 phút sau, nhân viên sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương sẽ có mặt hỗ trợ bạn ngay lập tức. Các hư hỏng như không mở được cửa, bị chảy nước ra ngoài hoặc không xả nước,…đều đã có cách sửa chữa nhanh chóng.

Việc vệ sinh máy giặt cũng là việc nên làm để kéo dài thời gian sử dụng máy giặt. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương của Điện lạnh Sapho nhận vệ sinh bên ngoài máy giặt, vệ sinh lồng giặt, khai thông tắc do cặn bẩn ở lưới lọc của van cấp nước. Bên cạnh đó, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, ngăn đựng nước xả và xà phòng,…cũng được Sapho phục vụ.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 02746 550 867 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Nếu đã bỏ ra số tiền lớn để mua được chiếc máy giặt ưng ý, thì việc thường xuyên vệ sinh và sửa chữa khi cần đối với máy giặt cũng nên được đầu tư. Với dịch vụ sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương và dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương của Điện lạnh Sapho, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ.