12 Tháng Bảy, 2016

Sửa Máy Giặt Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh phía Đông Nam Bộ, là tỉnh đi đầu về các ngành công nghiệp nặng và nhẹ ở phía Nam. Theo khảo sát, hiện nay trung bình mỗi hộ gia đình không kể là nhà ở hay phòng trọ đều có ít nhất một máy giặt. Trong khi đó các dịch vụ máy giặt hầu như chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và số lượng. Do vậy mà Sapho đã cho ra đời dịch vụ sửa máy giặt Đồng Nai và dịch vụ vệ sinh máy giặt Đồng Nai. Tất cả dịch vụ này đều nhận được phản hồi tích cực từ phía người dân khu vực.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Mua được máy giặt tốt đã khó, nhưng giữ làm sao cho máy giặt luôn hoạt động tốt, tuổi thọ lâu lại càng khó hơn. Theo khảo sát cho thấy hầu hết mọi người đều chưa biết cách sử dụng máy giặt sao cho tiết kiệm điện và nước, giữ làm sao cho máy luôn sạch. Ngay cả những lỗi nhỏ thông thường không phải ai cũng biết cách sửa, nếu không khéo sẽ chỉ khiến máy thêm hư.

Với dịch vụ sửa máy giặt Đồng Nai, Điện lạnh Sapho nhận tất cả các lỗi hư như không lên nguồn khi đã cắm điện, khi vắt khô quần áo thì máy phát ra tiếng kêu to, khi giặt thân máy rung lắc mạnh gây tiếng ồn,…Đây là những lỗi thông thường hay gặp, tuy nhiên nếu không sửa đúng cách chỉ càng làm hư lớn hơn. Các chuyên gia của Điện lạnh Sapho khuyên các gia đình khi máy giặt không quay, chú ý kiểm tra ngay máy có bị kê kênh không, cửa máy giặt đã được đóng kín chưa,…Nếu mọi thứ đã đúng quy trình mà máy vẫn không hoạt động thì đừng ngần ngại gì nữa, nhấc máy gọi ngay cho đường dây nóng của Sapho. Chỉ 30 phút sau nhân viên sẽ có mặt ngay tháo gỡ lỗi của máy. Bạm sẽ không phải chờ đợi tới ngày mai mới giải quyết đựơc đống quần áo kia.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline :  0251 658 4447  để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Bên cạnh đó, Điện lạnh Sapho còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Đồng Nai. Bởi chúng tôi hiểu sẽ không có một chiếc máy giặt có thời gian sử dụng lâu nếu như không có một quy trình vệ sinh khoa học. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Điện lạnh Sapho nhận vệ sinh tất cả các bộ phận và vị trí của máy giặt, kể cả những nơi khó nhất. Đó là vệ sinh bên ngoài máy giặt, vệ sinh lồng giặt, khai thông tắc do cặn bẩn ở lưới lọc của van cấp nước, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, ngăn đựng nước xả và xà phòng,…Sapho đảm bảo vệ sinh sạch nhất, bằng dụng cụ hiện đại nhất.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay:  0251 658 4447 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Để trở thành địa chỉ uy tín, được tin dùng như ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Đồng Nai và sự nỗ lực hết mình của toàn bộ nội bộ Điện lạnh Sapho. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa đối với dịch vụ sửa máy giặt Đồng Nai vệ sinh máy giặt Đồng Nai.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!