Người dân đang được hưởng dịch vụ sửa máy giặt Củ Chi tốt nhất từ Điện lạnh Sapho.

Đó là niềm vui của hầu hết người dân Củ Chi và khu vực lân cận. Có được chiếc máy giặt đã khó, nhưng sửa và vệ sinh máy giặt còn khó hơn nhiều. Nếu không biết phương pháp, chiếc máy giặt sẽ chỉ có thể trở thành đống phế liệu.

Điện lạnh Sapho tự hào là người mang đến niềm vui ấy khi cho ra đời dịch vụ sửa máy giặt Củ Chi và dịch vụ vệ sinh máy giặt Củ Chi. Ra đời cách đây vài năm nhưng với kinh nghiệm về ngành điện lạnh, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, áp dụng phương pháp tiên tiến nhất, điện lạnh Sapho trở thành địa chỉ dịch vụ máy giặt uy tín, được người dân Củ Chi truyền nhau.

SỮA CHỮA – LẮP ĐẶT

VỆ SINH MÁY GIẶT

BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Điện máy Sapho cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Củ Chi hoàn chỉnh

Bao tòan bộ lỗi hư của máy giặt từ trong ra ngoài. Các lỗi như máy giặt không lên nguồn khi cắm điện, khi giặt run lắc mạnh gây tiếng ồn hoặc khi vắt nước kêu to,.. Đó là các lỗi thường gặp nhất, nhưng nếu không biết cách sửa thì sẽ “tiền mất tật mang”. Khi đó hãy gọi ngay cho điện lạnh Sapho nhé. Chúng tôi sẽ biến chiếc máy giặt nhà bạn trở nên hoàn hảo trở lại như ban đầu.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43   để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Một số lỗi khác như máy giặt không quay khi cắm điện, lúc này nên kiểm tra xem máy giặt có bị đặt kênh không, hoặc có thể cửa chưa được đóng. Cũng có trường hợp cửa không mở được hay nước bị chảy tràn ra ngoài, khi xả nước thì lại không xả. Khi đó nên kiểm tra bao quát lại toàn bộ xem máy giặt đã vận hành theo đúng quy trình chưa. Nếu mọi thứ vẫn không ổn thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Củ Chi nhé . Sapho biết nên phải làm gì với chiếc máy giặt nhà bạn mà.

Việc vệ sinh máy giặt cũng là vấn đề mà hầu hết gia đình quan tâm. Chính vì thế mà dịch vụ vệ sinh máy giặt Củ Chi ra đời. Am hiểu về việc “chăm sóc” máy giặt, Sapho có những phương pháp vệ sinh máy giặt hiệu quả, giúp máy giặt luôn đẹp như mới và tuổi thọ lâu hơn.

Vệ sinh máy giặt Củ Chi của điện lạnh Sapho bao tất cả công đoạn và bộ phận cần vệ sinh như vệ sinh bên ngoài máy giặt, lồng giặt, lưới lọc của van cấp nước, khai thông tắc do cặn bẩn. Sapho còn vệ sinh lưới lọc xơ vải, vo máy bơm, ngăn đựng nước xả và xà phòng,…Dịch vụ vệ sinh máy giặt Củ Chi giải quyết toàn bộ các ngóc ngách, chi tiết khó vệ sinh nhất, trả lại cho bạn chiếc máy giặt như hồi mới mua.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Nếu đã chi tiền cho việc mua máy giặt. Thì đừng ngần ngại trong việc vệ sinh và sửa chữa máy giặt nhé. Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Củ Chi. Và vệ sinh máy giặt Củ Chi là sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả, là cách tiết kiệm nhất chi phí được nhiều người dân Củ Chi chia sẻ với nhau. Còn bạn thì sao?