12 Tháng Bảy, 2016

Sửa Máy Giặt Long Thành Đồng Nai

Theo khảo sát thực tế ở khu vực Long Thành Đồng Nai có rất nhiều hộ gia đình sử dụng máy giặt, kể cả nhà ở và phòng trọ. Tuy nhiên theo phản ánh thực tế các dịch vụ máy giặt không đáp ứng được yêu cầu. Khi máy có vấn đề cần công ty xuống bảo hành thì đợi bao nhiêu lâu cũng không thấy. Việc sửa chữa và vệ sinh máy giặt đang là nhu cầu thiết yếu.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Nắm bắt được nhu cầu đó, Điện máy Sapho xin trân trọng giới thiệu đến người dân khu vực Long Thành dịch vụ sửa máy giặt Long Thành Đồng Nai và dịch vụ vệ sinh máy giặt Long Thành Đồng Nai. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề và áp dụng những kỹ thuật tiến tiến hiện đại nhất, Sapho cam kết mang đến cho mọi nhà một dịch vụ uy tín, chất lượng và nhanh nhất.

Với dịch vụ vệ sinh máy giặt Long Thành Đồng Nai, Điện lạnh Sapho nhận tất cả các yêu cầu vệ sinh máy giặt kể cả những vị trí khó nhất. Đó là vệ sinh bên ngoài máy giặt, vệ sinh lồng giặt, khai thông tắc do cặn bẩn ở lưới lọc của van cấp nước,…Đây là những bộ phận quan trọng, yêu cầu có một quy trình khoa học và phương pháp tốt nhất, nếu không sẽ không triệt để, gây mất thời gian và công sức cho những lần vệ sinh sau.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Long Thành Đồng Nai còn nhận vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng. Đội ngũ nhân viên sẽ tận tâm phục vụ, trả lại cho nhà bạn chiếc máy giặt như mới.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0251 658 4447  để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Bên cạnh đó, Điện lạnh Sapho còn có dịch vụ sửa máy giặt Long Thành Đồng Nai. Dịch vụ cung cấp nhân viên sửa tất cả các lỗi hư từ dễ đến khó như máy giặt không lên nguồn dù đã cắm điện, máy giặt kêu to khi vắt khô quần áo, thân máy rung lắc mạnh gây tiếng ồn lớn,…Các trường hợp như cửa không mở được, bị chảy nước ra ngoài hoặc không xả nước cũng được Sapho xem xét kỹ lưỡng, nhanh chóng phục hồi. Điện lạnh Sapho nói không với sự chậm trễ.

Các gia đình lưu ý, trường hợp máy giặt không quay thì nên kiểm tra ngay xem máy giặt có bị kê kênh không, cửa đã được đóng kín chưa. Nếu mọi thứ đã đúng mà máy vẫn không hoạt động thì hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Long Thành Đồng Nai nhé .

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0251 658 4447 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

“Của bền tại người”. Hãy chăm chút chiếc máy giặt nhà bạn ngay từ bây giờ bằng việc sử dụng các dịch vụ của Điện lạnh Sapho.