Việc sở hữu một chiếc máy giặt là điều dễ thấy ở các gia đình hiện nay, nhất là những gia đình bận rộn. Là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh là khu vực theo khảo sát có số hộ gia đình sử dụng máy giặt nhiều nhất. Nhận thấy vấn đề này, điện lạnh Sapho đã cho ra đời dịch vụ máy giặt tiện lợi và chất lượng, trong đó có dịch vụ sửa máy giặt huyện Bình Chánh và dịch vụ vệ sinh máy giặt Bình Chánh.

SỮA CHỮA – LẮP ĐẶT

VỆ SINH MÁY GIẶT

BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm, Điện máy Sapho đã cung cấp cho toàn khu Bình Chánh một dịch vụ kèm theo của máy giặt chất lượng cao và sự hài lòng.

Dịch vụ sửa máy giặt huyện Bình Chánh

Với người dân nơi đây, dịch vụ sửa máy giặt Bình Chánh của Điện lạnh Sapho là địa chỉ quen thuộc. Vô số vấn đề phát sinh bạn có thể gặp với máy giặt mà bạn không biết phải làm thế nào. Nếu tự ý sửa chữa mà không hiểu cách sửa thì chiếc máy giặt sẽ nhanh chóng thành phế liệu.

Dịch vụ sửa máy giặt Bình Chánh sẽ giúp bạn ngay khi máy giặt không lên nguồn khi cắm điện, máy giặt khi vắt đồ kêu to, khi giặt rung lắc mạnh gây tiếng ồn,…Những vấn đề đó sẽ được các nhân viên lành nghề kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi gọi Điện lạnh Sapho.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43   để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Máy giặt nhà bạn hôm nay đột nhiên không quay khi đã cắm điện và nhấn nút. Nguyên nhân thường thấy là do máy giặt bị kênh hoặc cửa chưa được đóng kín. Tuy nhiên cửa lại không mở lại được. Đừng lo lắng nhé, hãy nhấc máy gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt Bình Chánh. Khoảng 30 phút sau, nhân viên sẽ có mặt ngay hỗ trợ sửa chữa.

Máy giặt sẽ trở về trạng thái tốt nhất, thời gian sử dụng sẽ lâu hơn nhiều. Nhân viên sẽ hỗ trợ máy giặt trong trường hợp bị chảy nước ra ngoài hoặc không xả nước được.

Lý do bạn cần dịch vụ sửa máy giặt của Điện Lạnh Sapho

  • Đến với sửa máy giặt Bình Chánh của Điện lạnh Sapho, chiếc máy giặt nhà bạn sẽ không bao giờ bị bỏ đi phế thải. Không chỉ sửa máy giặt, dịch vụ vệ sinh máy giặt Bình Chánh cũng là địa chỉ được nhiều người tin cậy của Điện lạnh Sapho. Đội ngũ đông đảo nhân viên đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu vệ sinh máy giặt của bạn.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

  • Sapho nhận vệ sinh tất cả các bộ phận như bên ngoài máy giặt, lồng giặt, lưới lọc của van cấp nước, khai thông tắc nghẽn do cặn bẩn, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại và đầy đủ dụng cụ, thiết bị nên dịch vụ vệ sinh máy giặt Bình Chánh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

Hãy để Sapho chăm sóc và bảo vệ máy giặt nhà bạn nhé! Rất nhiều người dân Bình Chánh và khu vực lân cận đã sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại HCM và vệ sinh máy lạnh Bình Chánh của Sapho. Chất lượng là yếu tố họ tìm đến với Sapho và muốn gắn kết lâu dài.

Hãy vệ sinh máy giặt ngay hôm nay trước khi bị biến thành đống phế liệu. Gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng để được hỗ trợ tốt nhất.