Điện lạnh Sapho, cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến sửa máy giặt tại nhà quận Bình Tân:

Khí hậu miền Nam khác hoàn toàn với khí hậu miền Bắc với 4 mùa rõ rệt. Mảnh đất Sài Gòn õng ẹo với 2 mùa mưa và nắng có đôi khi khiến cho chúng ta phải đột ngột hứng những cơn mưa bất chợt. Hơn thế nữa vào đúng mùa mưa của Sài Gòn, với những cơn mưa lớn hơn hẳn, đôi khi kéo dài vài ngày. Thì khi đó nảy sinh nguy cơ quần áo, mùng mền của bạn sẽ luôn trong tình trạng ẩm ướt, tạo môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Lúc đó là khi sự cần thiết của 1 chiếc máy giặt được khẳng định. Với khả năng đa dạng trong lĩnh vực giặt giũ quần áo, chiếc máy giặt có thể hoạt động liên tục trong vòng nhiều giờ liền và giúp bạn giải quyết khối lượng quần áo khổng lồ của gia đình mình. Việc hoạt động liên tục trong điều kiện như thế sẽ là bình thường đối với những chiếc máy giặt mới, tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt cũ hơn một tí thì sẽ có vấn đề phát sinh đấy.! Máy của bạn sẽ có thể quá tải, hư hỏng một vài chỗ hoặc có thể ngưng hẵn nếu nó đã khá cũ.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, hư hỏng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ nó đi, vẫn có thể thay, sửa nó chứ !!! Khi đó là lúc chúng tôi cần xuất hiện.

YÊN TÂM HƠN TẠI SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN 2

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

SAPHO – CƠ SỞ CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT QUẬN BÌNH TÂN TRÊN ĐỊA BÀN TOÀN TP.HCM

 • Tại Sapho, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến ngành cơ điện lạnh: bảo trì, vệ sinh, sửa chữa tất cả các thiết bị trong nhà hay văn phòng của bạn như; máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng… Chúng tôi làm được điều đó nhờ có sự cộng tác của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và hăng say với nghề.
 • Chúng tôi có thể làm việc 24/7 bất cứ khi nào bạn cần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Không những thế, vào những dịp lễ đặc biệt, khi liên hệ dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Tân tại nhà, nếu may mắn bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được những món quà tri ân từ Sapho.
 • Với đầy đủ trang thiết bị, luôn mới và đảm bảo an toàn lao động, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín tại nhà Bình Tân. Nhờ sự luôn sẵn sàng đó, nên chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Ngoài ra:

 • Giữ chữ tín cho thương hiệu Sapho là trách nhiệm của mỗi nhân viên trong toàn công ty. Chúng tôi đến đây, và xem Sapho là nhà của mình, vậy nên những gì liên quan đến Sapho đều ảnh hưởng đến chúng tôi. Và chúng tôi có trách nhiệm để giữ tốt đẹp hình ảnh đó. Cam kết không tráo đổi linh kiện, thay thế phụ tùng kèm với những mất mát lặt vặt trong suốt quá trình sửa chữa máy giặt.
 • 100% linh kiện, phụ tùng chính hãng là cam kết của chúng tôi.
 • Xuất hóa đơn và dán tem bảo hành cho mọi dịch vụ của Sapho, nhất là dịch vụ bảo trì máy giặt quận Bình Tân tại nhà.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43   để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

BẠN ĐANG CẦN 1 DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT QUẬN BÌNH TÂN KHI GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ SAU ĐÂY:

 • Máy đột nhiên ngắt nguồn.
 • Máy có tín hiệu điện nhưng không vận hành.
 • Hệ thống nước ngưng không cấp vào máy.
 • Máy giặt đồ không sạch.
 • Máy xả nước một cách tự phát, không theo chu trình.
 • Máy thường xuyên ngắt đột ngột không rõ nguyên nhân.
 • Máy giặt của bạn chạy không ổn định.
 • Máy bị hư nguồn điện, xuất hiện hiện tượng rò rỉ điện gây nguy hiểm.

Trên là những dấu hiệu báo cho bạn biết bạn cần nên liên hệ một cơ sở sửa chữa máy giặt quận Bình Tân. Sapho tự tin mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tp.HCM.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

MÁY GIẶT CỦA BẠN SẼ CÓ TUỔI THỌ LÂU HƠN NẾU BẠN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY:

“Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh”, điều đó cũng rất đúng với việc sử dụng chiếc máy giặt.

 • Để máy giặt đạt hiệu quả tốt và bền lâu, bạn hãy phân loại quần áo khi giặt.
 • Luôn nhớ hãy ngắt nguồn điện khi kết thúc việc giặt giũ.
 • Lau chùi cẩn thận, và tốt hơn là tránh để xà phòng. Hay nước xả vải dính lên bảng điều khiển.
 • Tương tự máy giặt, bạn cũng nên có kế hoạch vệ sinh máy giặt 3 – 6 tháng/lần.

Về các nội dung liên quan đến lĩnh vực cơ điện lạnh có thể nói là khá rộng. Chúng tôi không thể truyền tải hết được trong khuôn khổ bài viết sửa máy giặt này. Chúng tôi luôn có sẵn những thông tin thông qua các bài viết, hoặc tư vấn viên luôn đợi để tư vấn giúp bạn qua đầu số 0888 33 43 43

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi trong trường hợp cần tư vấn, và chỉ mất 30 phút để chúng tôi có mặt và giải quyết vấn đề cho bạn.

Sapho – Sửa chữa máy giặt quận Bình Tân tại nhà nhanh và chất lượng.

sua may giat binh tan

bao tri may giat binh tan

ve sinh may giat binh tan

bao duong may giat binh tan