Hóc Môn là huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm trở lại đây, mức sống của người dân đã không ngừng được nâng cao. Việc mỗi hộ gia đình sở hữu một đến hai chiếc máy giặt là điều phổ biến. Do đó mà Điện lạnh Sapho đã cho ra đời dịch vụ sửa máy giặt Hóc Môn và dịch vụ vệ sinh máy giặt Hóc Môn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết của người dân nơi đây và khu vực lân cận.

SỮA CHỮA – LẮP ĐẶT

VỆ SINH MÁY GIẶT

BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Hóc Môn của Điện lạnh Sapho là địa chỉ uy tín, chất lượng

Mà nhiều gia đình tìm đến. Sapho đã “dọn dẹp, khai thông” và làm mới rất nhiều máy giặt, làm tăng tuổi thọ và “tuốt” lại vẻ đẹp, làm mới những máy giặt có nguy cơ bị hư. Bằng việc sử dụng những công nghệ, phương pháp hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chiếc máy giặt sẽ như ý bạn.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Hóc Môn của Điện lạnh Sapho nhận làm tất cả các công đoạn vệ sinh: vệ sinh bên ngoài máy giặt, lồng giặt, vệ sinh sạch sẽ lưới lọc của van cấp nước, từ đó khai thông tắc do cặn bẩn,… Những chi tiết như vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm hay ngăn đựng nước xả và xà phòng đều được Sapho chăm sóc kỹ lưỡng.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43   để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Nếu chiếc máy giặt hôm nay của nhà bạn đột nhiên cắm điện không lên nguồn, khi vắt khô kêu to hay khi giặt rung lắc mạnh gây tiếng ồn lớn, thì đừng chần chừ nhé, cũng đừng dại dột mà đụng vào sửa. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Hóc Môn của Điện lạnh Sapho. Chỉ cần 30 phút sau khi gọi, nhân viên sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ. Tất cả các vấn đề như máy giặt không quay, cửa không mở được hay nước bị chảy ra ngoài, không xả nước,…Sapho đều tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng cho bạn.

Dịch vụ sửa máy giặt Hóc Môn vệ sinh máy giặt Hóc Môn được mọi người hài lòng bởi chính cách làm việc. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tư vấn cho gia đình cách bố trí máy giặt trong nhà sao cho hợp lý. Sapho sẽ tư vấn cho bạn một số phương pháp vệ sinh cơ bản máy giặt, cách sửa những hư hỏng đơn giản, dễ sửa trong trường hợp cần thiết.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Với dịch vụ sửa máy giặt Hóc Môn vệ sinh máy giặt Hóc Môn. Điện lạnh Sapho tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ máy lạnh tốt nhất huyện Hóc Môn. Mang lại sự hài lòng cho nhiều hộ gia đình.

Điện lạnh Sapho hy vọng trong thời gian tới. Sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.