31 Tháng Năm, 2016

Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình

 VIỆC GIẶT GIŨ DƯỜNG NHƯ QUÁ DỄ DÀNG NHƯNG TÌM TRUNG TÂM SỬA MÁY GIẶT QUẬN TÂN BÌNH LẠI KHÓ ĐẾN THẾ

Với tốc độ phát triển của công nghệ như ngày nay, người ta đều tìm ra những phương tiện hỗ trợ con người trong mọi lĩnh vực như: xây dựng, y khoa, kinh doanh… và những thiết bị hỗ trợ những việc làm trong gia đình cũng là nhóm đối tượng được lưu tâm hàng đầu. Chính vì lẽ đó, việc nội trợ giờ đây được nhẹ gánh phần nào.! Chẳng phải giặt đồ đến mỏi cả tay trong suốt mấy giờ đồng hồ. Giờ chỉ cần 3 bước đơn giản là xong.

 • Thu gom quần áo, cho vào máy giặt
 • Bấm nút, và đi làm chuyện khác
 • Nghe tiếng báo hiệu, lấy đồ ra phơi.. Thế là xong.!

Việc giặt giũ giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết vì đã có sự hỗ trợ đắc lực từ chiếc máy giặt. Đơn giản là thế, tiện ích là thế nhưng khi máy giặt gặp phải những vấn đề thì quả là rắc rối to. Thời gian biểu của gia đình bạn sẽ bị xáo trộn ngay. Chính lúc đó hãy để chúng tôi giúp bạn bằng dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Bình của Sapho.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

HÃY NHỚ ĐẾN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI QUẬN TÂN BÌNH UY TÍN CỦA SAPHO KHI GẶP NHƯNG DẤU HIỆU SAU:

 • Máy giặt không có tín hiệu hoạt động mặc dù hệ thống điện vẫn ổn.
 • Máy giặt phát ra tiếng ồn cộng thêm xuất hiện rung lắc khi hoạt động.
 • Board mạch điện tử của máy giặt bị hỏng, khó phục hồi
 • Xuất hiện báo lỗi trên bảng điều khiển của máy.
 • Máy giặt không được cấp nước trong khi hệ thống nước vẫn tốt.
 • Hệ thống lò xo đỡ thân máy gặp vấn đề.
 • Chế độ sấy của máy giặt có vấn đề, máy không vắt khi đã giặt xong.
 • Đồ đã được giặt xong nhưng không thể xả nước cũng là dấu hiệu bạn nên lưu ý.
 • Máy giặt của bạn không giữ được nước, xả nước một cách đột ngột trong lúc đang hoạt động.
 • Máy bị hư nguồn điện, hay thậm chí có hiện tượng rò điện gây nguy hiểm.

Khi máy giặt nhà bạn mắc phải 1 trong những dấu hiệu trên, đó là lúc bạn hãy nhờ đến những người kỹ thuật viên giúp bạn qua dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín Tân Bình.

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Sapho sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn bất cứ lúc nào  để tư vấn cũng như cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43   để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ RẺ NHẤT TP.HCM

 • Hiện nay không khó để bạn tìm một cơ sở cơ điện lạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà quận Tân Bình, tuy nhiên chất lượng dịch vụ mới tạo nên sự khác biệt cũng như thương hiệu của cơ sở đó. Bạn là người tiêu dùng, bạn sáng suốt và đủ tự do để có thể tìm cho mình 1 cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín mà chất lượng thì lại được đảm bảo.
 • Sapho tự tin mình có thể mang đến cho các bạn dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt quận Tân Bình với đủ 3 tiêu chí: uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Với sự cộng tác của những nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong nghề, chúng tôi đã nhận sửa chữa trên hàng ngàn chiếc máy giặt của nhiều hãng khác nhau trên nhiều địa bàn khác nhau nhất là sửa máy giặt quận Tân Bình
 • Với uy tín của cơ sở, chúng tôi đảm bảo sẽ không đánh tráo, không thay thế những linh kiện của bạn bằng những linh kiện trôi nổi hay không rõ nguồn gốc.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc bởi uy tín và thương hiệu của Sapho, vậy nên họ sẽ làm bằng tinh thần trách nhiệm, đầy nghiêm túc và chuyên nghiệp. Trung thực từ những điều nhỏ nhất.
 • Bên cạnh việc sửa chữa máy giặt và nhận tiền công một cách sòng phẳng và minh bạch, nếu đó là những lỗi hỏng nhỏ cũng như những vấn đề thắc mắc về cách sử dụng máy giặt, bạn sẽ được chúng tôi vệ sinh máy giặt và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà quận Tân Bình chuẩn mực và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của ngành. Phục vụ quý khách 24h một ngày và suốt 7 ngày trong một tuần.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

CÓ CẢ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ TÂN BÌNH.

 • Sau khi hoàn thành đầy đủ các công đoạn, chúng tôi sẽ dán tem bảo hành có Logo chuẩn của Sapho cho các bạn. Đây là dấu hiệu, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cho các bạn. Theo đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy giặt, vì đó sẽ là kết quả của cả một sự cố gắng của đội ngũ kỹ thuật của Sapho.
 • Số máy 0888 33 43 43 hoạt động suốt để có thời nhận cuộc gọi từ khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi làm việc tùy thuộc vào thời gian rãnh của các bạn, chỉ cần các bạn cảm thấy tiện, nhấc điện thoại lên và chúng tôi sẽ có mặt.

Đấy là tất cả những gì bạn có thể nhận được khi đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ sửa chữa máy giặt của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ bất ngờ về chất lượng dịch vụ một khi cho chúng tôi có cơ hội tiếp cận.

Sau tất cả, xin được cảm ơn các bạn đã click vào đây, tìm kiếm những dịch vụ của chúng tôi và giao phó chiếc máy giặt của các bạn cho chúng tôi.

Mọi chi tiết, thắc mắc về vệ dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại nhà Tân Bình xin hãy liên hệ với cơ sở Sapho: 0888 33 43 43 .

sua may giat tan binh

bao tri may giat tan binh

ve sinh may giat tan binh

bao duong may giat tan binh