Tân Uyên là huyện lớn của Bình Dương. Đời sống người dân lúc trước có phần khó khăn, nhưng mấy năm trở lại đây đời sống đã được cải thiện. Việc sở hữu máy giặt trong các hộ gia đình ở đây không phải là hiếm. Do vậy mà các dịch vụ máy giặt cũng đòi hỏi phải có. Khi được hỏi người dân sử dụng dịch vụ máy giặt nào, thì đa số sẽ trả lời sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Tân Uyên Bình Dương và dịch vụ vệ sinh máy giặt Tân Uyên Bình Dương của Điện lạnh Sapho.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Sapho mang đến cho họ sự hài lòng, uy tín, chất lượng.

Khi máy giặt có sự cố, chỉ cần gọi lên đường dây nóng, 30 phút sau nhân viên sẽ có mặt hỗ trợ ngay. Rất tiết kiêm thời gian, nhanh chóng sửa chữa để gia đình có máy giặt sử dụng luôn, không phải chờ đợi.

Với dịch vụ vệ sinh máy giặt Tân Uyên Bình Dương, Điện lạnh Sapho nhận vệ sinh bên ngoài máy giặt, lồng giặt. Các vị trí vệ sinh dù khó đến đâu thì với đội ngũ nhân viên lành nghề và có trách nhiệm với công việc, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Nhân viên sẽ khai thông tắc do cặn bẩn để vệ sinh lưới lọc của van cấp nước. Các gia đình yên tâm về việc dòng nước được lưu thông ổn định và nhanh, không bị nghẹt nước. Vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, ngăn đựng nước xả và xà phòng,… cũng là bộ phận được nhân viên Sapho “chăm chút” kỹ lưỡng.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi hư. Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Tân Uyên Bình Dương của Điện lạnh Sapho nhé. Chúng tôi nhận sửa tất cả các vấn đề như: không lên nguồn dù đã cắm điện. Khi vắt khô máy giặt kêu tiếng to, thân máy rung lắc mạnh gây tiếng ồn lớn khi giặt,…Đối với trường hợp máy giặt không quay. Nhân viên sẽ kiểm tra xem máy có bị kê kênh không, cửa đã được đóng kín chưa,…nếu mọi thứ đã đúng quy định mà máy vẫn không quay thì sẽ tiến hành kiểm tra bên trong tìm ra nguyên nhân là gì. Các sự cố như không mở được cửa, bị chảy nước ra ngoài hoặc không xả nước,…cũng đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 02746 550 867 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Máy giặt nhà bạn đang có vấn đề ư? Gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt Tân Uyên Bình Dương. Và dịch vụ vệ sinh máy giặt Tân Uyên Bình Dương của Điện lạnh Sapho nhé. Bởi gia đình bạn xứng đáng nhận được dịch vụ hoàn hảo.