Không khó để tìm một dịch vụ máy giặt ở Thống Nhất Đồng Nai. Nhưng cái khó là sao để tìm được dịch vụ tốt, chất lượng. Theo khảo sát, mỗi hộ gia đình trong khu vực sở hữu trung bình một chiếc máy giặt. Do vậy mà nhu cầu dịch vụ máy giặt trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu này mà Điện lạnh Sapho đã cho ra đời dịch vụ sửa máy giặt Thống Nhất Đồng Nai và dịch vụ vệ sinh máy giặt Thống Nhất Đồng Nai. Mới ra mắt nhưng các dịch vụ này đã nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Điện lạnh Sapho xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ Quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ trong thời gian qua. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng sự phấn đấu nỗ lực của toàn bộ dịch vụ, hy vọng trong thời gian tới sẽ càng nhận thêm sự tin dùng và hài lòng. Nhân dịp này, Điện lạnh Sapho trân trọng giới thiệu đến người dân khu vực dịch vụ sửa máy giặt Thống Nhất Đồng Nai và dịch vụ vệ sinh máy giặt Thống Nhất Đồng Nai.

Với dịch vụ sửa máy giặt Thống Nhất Đồng Nai, Điện lạnh Sapho nhận

Sửa tất cả các lỗi như máy không lên nguồn dù đã cắm điện, khi vắt quần áo máy kêu to, thân máy rung lắc mạnh gây tiếng ồn khi giặt…Đây là những lỗi có vẻ đơn giản nhưng yêu cầu phải được sửa đúng cách, nếu không chỉ càng làm cho tình trạng xấu đi, thậm chí chiếc máy giặt có thể trở thành đống phế liệu.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline :  0251 658 4447  để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Với lỗi hư máy giặt không mở được cửa, bị chảy nước ra ngoài hoặc không xả nước,…Sapho sẽ tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục. Trường hợp máy giặt không quay, nhân viên của dịch vụ sửa máy giặt Thống Nhất Đồng Nai sẽ tiến hành kiểm tra xem máy có bị kê kênh không, cửa đã được đóng kín chưa. Nếu mọi thứ đã đúng quy trình mà máy không quay, Sapho sẽ tìm ra nguyên nhân và khắc phục.

Bên cạnh đó, Điện lạnh Sapho còn giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy giặt Thống Nhất Đồng Nai. Dịch vụ nhận vệ sinh bên ngoài máy giặt, vệ sinh lồng giặt, khai thông tắc do cặn bẩn ở lưới lọc của van cấp nước, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, ngăn đựng nước xả và xà phòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất, Sapho cam kết một chất lượng tốt nhất.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Không cần phải vất vả tìm kiếm một dịch vụ máy giặt hoàn hảo ở đâu xa xôi nữa nhé. Vì đã có Điện lạnh Sapho. Với dịch vụ sửa máy giặt Thống Nhất Đồng Nai và dịch vụ vệ sinh máy giặt Thống Nhất Đồng Nai. Chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt nhất. Bởi ai cũng có quyền được hưởng điều đó.