Thật vi diệu với dịch vụ sửa máy giặt Thủ Dầu Một Bình Dương.

Theo khảo sát thống kê cho thấy, thị xã Thủ Dầu Một Bình Dương hiện nay trung bình mỗi hộ gia đình sử dụng một máy giặt. Đó là thị trường “màu mỡ” cho các dịch vụ máy giặt ra đời. Tuy nhiên việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là dễ trong bối cảnh “thật giả lẫn lộn”.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Dịch Vụ Của Điện Lạnh SAPHO:

Dịch vụ sửa máy giặt Thủ Dầu Một Bình Dương và dịch vụ vệ sinh máy giặt Thủ Dầu Một Bình Dương của Điện lạnh Sapho ra đời, là câu trả lời về sự lựa chọn tốt nhất. Sapho từ khi thành lập đến nay luôn tự hào mang đến những dịch vụ máy giặt hoàn hảo, làm hài lòng người dân Thủ Dầu Một Bình Dương. Có được điều đó là nhờ sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên. Và quan trong hơn cả là niềm tin yêu, sự ủng hộ của người dân nơi đây và khu vực lân cận.

Không phụ lòng tin, các dịch vụ của Sapho về máy giặt ngày càng được nâng cao và hoàn thiện. Dịch vụ sửa máy giặt Thủ Dầu Một Bình Dương chuyên nhận sửa các lỗi của máy giặt như cắm điện nhưng máy giặt không lên nguồn, khi vắt khô quần áo phát ra tiếng kêu to bất thường, khi giặt thân máy rung lắc mạnh gây tiếng ồn lớn,…Tất cả hư hỏng đó nếu khong được sửa nhanh chóng hoặc sửa không đúng cách, máy giặt nhà bạn sẽ có nguy cơ trở thành đống phế liệu. Việc thay thế bộ phận máy giặt không phải là diều dễ dàng, việc tìm được đồ chính hãng và phù hợp là vô cùng khó khăn.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867  để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Khi chiếc máy giặt không quay khi cắm điện giặt. Bạn nên kiểm tra xem máy giặt có bị kê kênh không nhé. Hoặc là cửa đã được đóng kín chưa. Nếu mọi thứ đã đúng quy trình mà máy giặt vẫn không hoạt động. Thì đừng ngần ngại gọi ngay cho đường dây nóng bên dịch vụ sửa máy giặt Thủ Dầu Một Bình Dương của Điện lạnh Sapho. Các vấn đề khác như không mở được cửa. Nước chảy tràn ra ngoài hay không xả được nước,…khiến bạn lo lắng về chiếc máy giặt. Ngừng lo sơ nhé, các chuyên gia của Sapho biết phải làm gì mà! Chúng tôi sẽ trả lại cho bạn chiếc máy giặt nguyên vẹn như mới.

Vệ sinh máy giặt cũng là điều mà người dân Thủ Dầu Một Bình Dương quan tâm. Việc vệ sinh máy giặt tốt giúp kéo dài tuổi thọ. Thời gian sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí và công sức. Hiểu được điều đó, Điện lạnh Sapho cũng đồng thời giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy giặt Thủ Dầu Một Bình Dương đến các hộ gia đình.

Các bộ phận và vị trí cần vệ sinh của máy giặt dù khó đến đâu thì các nhân viên cũng tiến hành vệ sinh được một cách nhanh chóng và chất lượng tuyệt đối. Việc vệ sinh bên ngoài máy giặt là điều khá dễ dàng. Sapho không chỉ vệ sinh bên ngoài mà còn tiến hành vệ sinh lồng giặt, khai thông tắc do cặn bẩn ở van cấp nước, lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, ngăn đựng nước xả và xà phòng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 02746 550 867để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Một dịch vụ tốt như vậy ngại gì không thử ngay hôm nay. Đến với dịch vụ sửa máy giặt Thủ Dầu Một Bình Dương. Và vệ sinh máy giặt Thủ Dầu Một Bình Dương của Điện lạnh Sapho. Là bạn đã thể hiện sự sáng suốt lựa chọn. Chiếc máy giặt nhà bạn sẽ hoàn hỏa hơn đấy!