Không khó để tìm được một dịch vụ sửa máy giặt Thuận An Bình Dương. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng thì hoàn toàn không dễ. Nếu không cẩn thận sẽ bị “tiền mất tật mang”, máy giặt nhà bạn sẽ trở thành đống phế liệu.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Điện máy Sapho trân trọng giới thiệu

Đến các hộ gia đình dịch vụ sửa máy giặt Thuận An Bình Dương và dịch vụ vệ sinh máy giặt Thuận An Bình Dương. Với phương châm “chất lượng dịch vụ là sự sống còn của thương hiệu”, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc, Điện lạnh Sapho hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng bất ngờ.

Đối với dịch vụ sửa máy giặt Thuận An Bình Dương, Điện lạnh Sapho nhận sửa tất cả các lỗi máy giặt. Sapho nhận sửa tất cả các lỗi như: cắm điện nhưng không lên nguồn, khi vắt khô kêu to, thân máy rung lắc mạnh khi vắt khô quần áo,…Đó là những lỗi cơ bản thông dụng, nếu không biết cách sửa thì không nên đụng vào, nên gọi các nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867  để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Riêng đối với trường hợp máy giặt không quay khi đã cắm điện. Nhân viên sẽ kiểm tra xem máy có bị đặt kênh không, cửa đã đóng kín chưa,…Nếu mọi thứ đã đúng quy trình. Mà máy vẫn không quay, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra các bộ phận bên trong. Tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ sửa máy giặt Thuận An Bình Dương còn nhận sửa trường hợp không mở được cửa, bị chảy nước ra ngoài hoặc không xả nước. Bạn hoàn tòan yên tâm về chiếc máy giặt nhà mình.

Điện lạnh Sapho còn nhận tất cả các dịch vụ vệ sinh máy giặt Thuận An Bình Dương như vệ sinh bên ngoài máy giặt, vệ sinh lồng giặt, khai thông tắc do cặn bẩn ở lưới lọc của van cấp nước, làm dòng nước lưu thông nhanh và mạnh hơn, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, ngăn đựng nước và xà phòng,…Nếu bạn có yêu cầu nào thêm, nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, đặc biệt là vị trí và bộ phận khó vệ sinh nhất.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 02746 550 867 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Giá cả dịch vụ máy giặt Điện lạnh Sapho hoàn toàn cạnh tranh. Chúng tôi đưa ra dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Bạn có thể so sánh với mặt bằng chung bên ngoài trước khi liên hệ với chúng tôi.

Nhấc máy ngay và gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Thuận An Bình Dương. Và vệ sinh máy giặt Thuận An Bình Dương để được tư vấn chi tiết. Và có sự lựa chọn thông minh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!