Trảng Bom là huyện phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Theo khảo sát, số lượng hộ gia đình sử dụng máy giặt khá nhiều, kể cả nhà ở và phòng trọ. Chính vì vậy mà nhu cầu về các dịch vụ máy giặt ngày càng cao, đòi hỏi phải có một dịch vụ uy tín, chất lượng. Và dịch vụ sửa máy giặt Trảng Bom Đồng Nai và dịch vụ vệ sinh máy giặt Trảng Bom Đồng Nai của Điện lạnh Sapho ra đời, đáp ứng được nhu cầu đó.

ve sinh may giat

Sửa máy giặt

bao tri may giat

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Về Điện Lạnh SAPHO:

Ra đời từ mấy năm trở lại đây nhưng Điện lạnh Sapho đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của người dân Trảng Bom và khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao cùng với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể Điện lạnh Sapho, chúng tôi tự hào là dịch vụ máy giặt tốt nhất ở Trảng Bom. Trong thời gian tới hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý khách hàng. Nhân dịp này, Điện lạnh Sapho trân trọng giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt Trảng Bom Đồng Nai và dịch vụ vệ sinh máy giặt Trảng Bom Đồng Nai.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0251 658 4447  để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Với dịch vụ sửa máy giặt Trảng Bom Đồng Nai, Điện lạnh Sapho nhận

Sửa tất cả các trường hợp bị lỗi hư, dù là khó nhất. Đó là các lỗi như cắm điện không lên nguồn, khi vắt khô quần áo máy kêu to. Khi giặt thân máy rung lắc mạnh gây tiếng ồn… Các lỗi hư này không phải ai cũng biết cách sửa sao cho đúng. Đảm bảo không bị lỗi sau đó. Trường hợp máy giặt không quay, nên kiểm tra trước xem máy có bị kê kênh không và cửa đã được đóng kín chưa. Nếu mọi thứ đã đúng mà máy giặt vẫn không hoạt động thì đừng ngần ngại gì, hãy goi ngay cho đường dây nóng của Điện lạnh Sapho nhé.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh máy giặt Trảng Bom Đồng Nai. Cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Sapho nhận vệ sinh tất cả các bộ phận dù là khó nhất. Như: vệ sinh bên ngoài, vệ sinh lồng giặt, khai thông tắc do cặn bẩn ở lưới lọc của van cấp nước, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vỏ máy bơm, ngăn đựng nước xả và xà phòng. Điện lạnh Sapho sẽ trả lại cho gia đình một chiếc máy giặt như mới.

Một dịch vụ tốt như vậy ngại gì không thử! Gọi ngay cho Điện lạnh Sapho đê được tư vấn hỗ trợ.