Thời tiết nóng bức như thế này thì máy lạnh là một “công cụ” không thể thiếu đối với mỗi cơ quan, xí nghiệp và gia đình. Chính vì vậy việc hoạt động quá công suất dẫn đến hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Những lúc như vậy bạn đều cần đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 10 để khắc phục. Vậy lựa chọn đơn vị nào cho hợp lý, uy tín và chất lượng nhất?

Hãy đến với điện lạnh Sapho nếu máy lạnh của bạn có vấn đề không thể hoạt động để được phục vụ nhanh chóng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

SAMSUNG CAMERA PICTURES

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi!

Các trường hợp máy lạnh bị hư, hỏng

  • Bật máy lạnh xuống mức nhỏ nhất, vì bạn nghĩ máy sẽ nhanh làm lạnh, tiết kiệm điện năng, nhưng nó đang phản tác dụng đó bạn à.
  • Bạn có việc ra ngoài ít phút, bạn tắt máy lạnh, đến khi vô lại, bạn lại bật lên. Điều này làm máy khởi động quá nhiều lần và nhiệt độ trong phòng thay đổi đột ngột.

Và còn những lần vô tình như thế, khiến cho máy lạnh của bạn hỏng hóc. Lúc này, bạn phải làm sao ?

Chúng tôi hiểu những khó khăn của bạn, và bạn hãy tin tưởng nơi chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 10 của chúng tôi nhé.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Sửa máy lạnh tại Quận 10

  • Tinh thần làm việc của nhân viên Sapho chúng tôi luôn nhiệt tình và hết mình vì công việc, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi biết tâm trạng của bạn khi máy lạnh gặp sự cố ngay mùa nắng nóng.
  • Quy trình sửa chữa máy lạnh của chúng tôi rất nghiêm ngặt và tuân thủ theo đúng những gì đã đề ra. Sau khi lắng nghe thắc mắc từ bạn, chúng tôi sẽ lấy thông tin chính xác và kỹ thuật sẽ báo giá cho bạn lựa chọn. Khi bạn đồng ý về phong cách phục vụ và giá cả, chúng tôi mới tiến hành sửa chửa, và sẽ không thu bất kỳ phí phát sinh, nếu không có trong hợp đồng báo giá.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

BẢNG GIÁ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 10 CÔNG SUẤT 1HP-2HP

bảng giá sửa máy lạnh

Chỉ với 1 cú diện thoại để sửa máy lạnh tại Quận 10 là bạn đã chăm sóc cho máy lạnh của mình 1 cách tốt nhất và an toàn nhất.

Hãy đến với Điện Lạnh Sapho để được phục vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *