Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

YÊN TÂM HƠN TẠI SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN 2

Các trung tâm sửa máy lạnh quận Bình Thạnh ngày nay được “mọc” lên khá nhiều với đa dạng kiểu quy mô nhằm phục vụ tối đa cho người dùng những lúc máy lạnh hư hỏng hay có vấn đề. Chính vì thế, việc lựa chọn 1 trung tâm uy tín và chất lượng đòi hỏi khách hàng phải xem xét thật kĩ.

Điện lạnh Sapho tự hào là nơi sửa máy lạnh tại HCM uy tín chất lượng và giá rẻ với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và đam mê với nghề nghiệp sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

SAMSUNG CAMERA PICTURES

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi!

Trung tâm sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Có thể bạn sẽ thắc mắc và đôi lúc khó chịu vì sao máy lạnh của bạn mua chính hãng, mà vẫn xảy ra những sự cố không mong muốn.

Sapho sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc trên:

Sau một giấc ngủ đông dài, chiếc máy lạnh của chúng ta cần lấy lại phong độ và năng lượng để chiến đấu cho những ngày nắng nóng khắc nghiệt, vì thế việc bảo trì và sửa máy lạnh quận Bình Thạnh tại nhà là vô cùng cần thiết .

Có phải đến khi nào hư nặng chúng ta mới đem máy lạnh đi sửa không ?

Nếu chúng ta không sửa sang cho máy lạnh khi hoạt động, thì công suất của máy cũng như những vấn đề vệ sinh sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho máy và cả cho chủ nhân của nó :

  • Bụi bẩn bám lâu ngày sẽ tạo ra không gian kém trong lành, gây ảnh hưởng đến hô hấp, đặc biệt là đối với các bé nhỏ.
  • Gas yếu sẽ gây tốn năng lượng, máy lạnh hoạt động yếu, lâu ngày công suất sẽ bị giảm.
  • Lưới lọc do bụi lâu ngày không được lau sẽ dễ bị tắc nghẽn.

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác, có thể bạn chưa biết nhưng Sapho sẽ tư vấn cho bạn các hư hỏng về sửa máy lạnh quận Bình Thạnh thường gặp. Đó chính là những động lực cho sự có mặt của Sapho để giúp cho mọi gia đình luôn có được sự thoải mái và tiện nghi, mang lại môi trường sống lành mạnh

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Với đội ngũ nhân viên uy tín, tận tâm cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí. Sapho đã tạo được lòng tin nới khách hàng tại khắp nơi trong Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi khi có sự cố về máy lạnh, nhất là khu vực quận Bình Thạnh.

Chúng tôi – những nhân viên Sapho cam kết với bạn rằng. Chúng tôi luôn làm đúng kỷ luật và những quy định trong hợp đồng sửa chữa, báo giá. Không thu bất kì khoản phụ thu nào ngoài bảng báo giá. Ngoài dịch vụ chất lượng, bạn còn được hưởng dùng một dịch vụ nhanh chóng, chỉ sau một cuộc gọi, không quá nửa tiếng, chúng tôi sẽ có mặt, kể cả những ngày Nghỉ Lễ.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng  => Kỹ thuật  Tư vấn, báo giá => Sửa chữa => Chăm sóc, hỏi thăm khách hàng. Đó chính là quy trình sửa máy lạnh tại nhà của Sapho chúng tôi.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Xem thông tin chi tiết về 5 bước quy trình sửa máy lạnh quận Bình Thạnh tại đây :

BẢNG GIÁ SỬA MÁY LẠNH CÔNG SUẤT 1HP-2HP

bảng giá sửa máy lạnh
Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn sửa máy lạnh tại Quận Bình Thạnh để máy lạnh khởi động tốt ngay bây giờ hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0888 33 43 43

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *