21 Tháng Bảy, 2016

Sửa Máy Lạnh Quận Thủ Đức

 Thủ Đức – Nơi tập trung nhiều nhà cao tầng và các trường Đại học chính vì thế việc trang bị 1 chiếc máy lạnh để giải tỏa cái nắng của mùa hè là điều vô cùng cần thiết. Sửa máy lạnh quận Thủ Đức của công ty Điện lạnh Sapho sẽ là một nơi hỗ trợ tích cho bạn trong những lúc máy lạnh của bạn có vấn đề hoặc hư hỏng.

YÊN TÂM HƠN TẠI SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN 2

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

SAMSUNG CAMERA PICTURES

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi!

Khó khăn khi tìm trung tâm sửa máy lạnh

  • Do khách hàng không tìm hiểu rõ nguồn gốc của nơi sửa máy lạnh quận Thủ Đức tại nhà
  • Phần lớn các dịch vụ sửa chữa máy lạnh không có chính sách bảo hành nên không đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật không được đào tạo bài bản về thái độ phục vụ và tay nghề, chỉ tuyển dụng qua loa rồi cho vào hành nghề.
  • Mong muốn kiếm lợi nhuận cao, nên tìm đủ cách để móc túi khách hàng, rồi bỏ chạy.

Và còn rất nhiều những yếu tố làm mất lòng tin nơi khách hàng khi tìm kiếm một dịch vụ sữa chữa máy lạnh tại nhà, và cũng làm cho Sapho chúng tôi khó đến gần với khách hàng hơn.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Sửa máy lạnh quận Thủ Đức của Điện lạnh Sapho

Đứng trước thực trạng này, chúng tôi phải cố gắng bằng nhiều cách hơn nữa để đem đến niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng. Bằng chứng cụ thể là trong thời gian qua, Sapho đã xây dựng thương hiệu bằng những hành động sau

  • Đào tạo nhân viên kỹ thuật từ sơ cấp đến chuyên môn nghiệp vụ trước khi bắt đầu vào tay nghề.
  • Bộ phận tư vấn luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả Ngày Tết và các ngày nghỉ lễ.
  • Sửa chữa bất kể lỗi nào trên máy lạnh, dù là chi tiết khó nhất trong thời gian 01 ngày duy nhất.
  • Luôn có hợp đồng sửa chữa khi bắt tay vào công việc.
  • Quy trình sửa máy lạnh được thực hiện nghiêm túc từ đầu đến cuối.
  • Hoàn tiền cho khách hàng, nếu máy lạnh không hoạt động tốt như mong muốn.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Bảng báo giá các dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức

bảng giá sửa máy lạnh

Không những thế, sau mỗi lần nhân viên kỹ thuật đến nhà để sửa chữa, chỉ sau 01 ngày nhân viên tư vấn của Sapho sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để kiểm tra thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ ghi nhận và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Ngoài ra, với mỗi khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn đính kèm một Mã số, để có thể quan tâm đến khách hàng nhiều hơn. Khách hàng không những nhận được một dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng tiết kiệm mà còn được hưởng một chế độ chăm sóc về sau.

Với những mục tiêu hoạt động nêu trên, chúng tôi luôn thúc đẩy chính mình phải nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa, để mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi tìm kiếm nơi sửa máy lạnh ở Thủ Đức và góp phần đẩy xa những trung tâm sửa máy lạnh tại nhà thiếu đảm bảo gây mất mát cho người dân.

Giờ đây, để chúng tôi được tiếp cận nhanh nhất với gia đình, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0888 33 43 43.

Sapho – Nơi bạn tìm sự uy tín lâu dài.

Để lại bình luận hoặc ý kiến của bạn

avatar
  Subscribe  
Thông báo của