2 Tháng Mười Một, 2016

Sửa tủ lạnh Bến Cát Bình Dương

Sửa tủ lạnh Bến Cát Bình Dương là dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp của điện lạnh Sapho, chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Bến Cát Bình Dương và các khu vực gần Bến Cát Bình Dương khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà.

Tủ lạnh là một vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên đây lại chính là vật dụng phải hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Vì thề theo thời gian thì chiếc tủ lạnh của bạn vô tình bị hỏng hóc hoặc nó cũng có thể gặp phải những trục trặc mà chính bạn cũng không thể nào tìm ra cách sửa chữa, vì bạn không phải là người trong nghề. Do đó những lúc như thế này chính lúc đó bạn đang rất bối rối, cũng  không biết làm cách nào để giúp chiếc tủ lạnh có thể hoạt động ổn định trở lạnh. Đừng lo lắng, hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chất lượng và uy tín.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà vì thế bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín để có thể khắc phục sự cố tủ lạnh cho mình. Điện lạnh Sapho chúng tôi, là đơn vị đi đầu và uy tín trong dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh nhiều năm nay vì thế gọi cho chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao tủ lạnh nhà mình.

Đơn vị điện lạnh Sapho là một trong những cơ sở, cửa hàng chuyên về điện lạnh với các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì mua bán có uy tín nhất đã được lòng khách hàng, được nhiều khách hàng tín nhiệm trong những năm qua, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ tại Bình Dương nói chung và dịch vụ sửa tủ lạnh bến cát Bình Dương nói riêng.

  1. Các lỗi thường gặp phải trong quá trình sử dụng tủ lạnh:

– Tủ bị kém lạnh

– Tủ lạnh bị hư bock

– Sửa chữa tủ lạnh bị xì giàn lạnh

– Khi cài đặt ở chế độ thấp tủ lạnh ngăn mát không mát.

– Dịch vụ sửa tủ lạnh khi gặp sự cố đèn tủ không sáng.

– Những nguyên nhân khiến tủ lạnh không đông đá.

– Cần phải khắc phục tủ lạnh không xả tuyết

– Xử lý trường hợp tủ bị thủng ngăn đá trong quá trình sử dụng

-Trường hợp tủ lạnh chạy không ngắt

– Nguyên nhân khiến tủ lạnh bị đóng tuyết quá nhiều

– Tủ lạnh bỉ hỏng các bo mạch điều khiển

– Tủ chạy phát ra tiếng ồn là do đâu

-Tủ lạnh có mùi lạ, khó chịu

– Tiến hành thay ron cửa tủ khi đóng không khít hay bị hỏng

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại bến cát bình dương của điện lạnh Sapho đảm bảo sửa chữa tủ lạnh tại nhà, có thể khắc phục nhanh chóng các lỗi thường gặp của tủ lạnh đơn giản nhất.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

  1. Quy trình sửa chữa tủ lạnh Bến Cát Bình Dương tại điện lạnh Sapho:

– Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin yêu cầu sửa chữa từ khách hàng.

–Báo lại cho nhân viên kỹ thuật, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp xuống tận nhà kiểm tra tình trạng hoạt động và những hư hỏng của tủ lạnh nhà bạn.

– Sau khi kiểm tra, phát hiện hư hỏng báo nguyên nhân hư hỏng, cùng với chi phí để sửa chữa cho khách hàng

– Sau đó tiến hành sửa chữa, và kiểm tra mức độ hoạt động của máy nếu như khách hàng đồng ý, còn nếu khách hàng không đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ ra về mà không lấy bất kỳ một khoản phí kiểm tra nào.

– Sau khi sửa chữa xong bàn giao sản phẩm lại cho khách hàng và yêu cầu khách hàng thanh toán chi phí sửa chữa, luôn có phiếu bàn giao cho tất cả các dịch vụ thay thế và sửa chữa.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đến với dịch vụ sửa tủ lạnh Bến Cát Bình Dương của điện lạnh Sapho chúng tôi luôn đảm bảo các linh kiện dùng để thay thế là linh kiện chính hãng và được bảo hành dài hạn. Các kỹ thuật viên luôn chẩn đoán đúng bệnh, cũng như luôn đưa ra báo giá theo quy định của trung tâm đã đặt ra.

Xin vui lòng liên hệ tới số của công ty chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề, sự cố hư hỏng.