2 Tháng Mười Một, 2016

Sửa tủ lạnh Bình Chánh

Vì sao tủ lạnh lại không hoạt động, vì sao tủ lạnh không lạnh…. khiến cho những thực phẩm bảo quản trong tủ bị hư hỏng, những thức ăn chín thì lại bị ôi thiu. Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện lạnh Sapho xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Chánh uy tín và chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm phát triển, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của dienlanhsapho.com đã có thêm nhiều chi nhánh được đặt tại nhiều địa điểm thuộc các quận huyện khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt điện lạnh Sapho chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bình Chánh để có thể tiếp nhận được các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, sau khi nhận được phản ánh của khách hàng, trong thời gian nhanh nhất nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và tiến hành khắc phục sự cố giúp quý khách hàng.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên ngành tay nghề cao trong sửa tủ lạnh của tất cả các hãng tủ lạnh trên thị trường hiện nay gồm có: tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh LG, Samsung, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Funiki, tủ lạnh Daewoo, tủ lạnh Westpoint, và các nhãn hàng tủ lạnh khác. Với mục đích sử dụng tốt, cũng như khai thác tối đa các công suất của chiếc tủ lạnh, và nhằm tăng tuổi thọ, sức bền hơn nữa của tủ lạnh, lại có thể tiết kiệm được điện năng, giảm chi phí điện, thì chiếc tủ lạnh của bạn bắt buộc phải sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng kịp thời, để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn khi cứ kéo dài thời gian sử dụng

Quy trình sửa tủ lạnh Bình Chánh tại điện lạnh Sapho:

– Tiến hành kiểm tra các nguyên nhân trước khi bắt tay vào việc sửa chữa tủ lạnh.

– Cần phải xác định được mức độ hư hỏng của tủ lạnh.

– Đưa ra báo giá trước khi sửa chữa theo quy định của công ty.

– Nếu khách hàng đồng ý: Ký nhận, hẹn thời gian và tiến hành việc sửa chữa. Ngược lại nếu khách hàng không đồng ý thì hoàn toàn miễn phí kiểm tra theo đúng quy định.

– Nhân viên kỹ thuật kiểm tra cận thẩn các thông số vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng.

– Cuối cùng bàn giao và tiến hành thanh toán phí sửa chữa.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

  1. Cam kết về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Bình Chánh

– Cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng với sự hài lòng về giá cả và thái độ phục vụ của nhân viên công ty.

– Đảm bảo báo đúng giá, đúng tình trạng hư hỏng của máy.

– Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế trong trường hợp cần thay thế.

– Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng, nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

– Bảo hành chu đáo và dài hạn.

Với phương châm hàng đầu của điện lạnh Sapho đó là: niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nhiệp chúng tôi. Vì thế, chúng tôi đang ngày càng cố gắng để có thể xứng đáng với niềm tin yêu mà Quý khách hàng đã dành cho dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Chánh chúng tôi. Hiện nay, với nhiều chi nhánh mở rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chính Minh. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và sự tận tình, tận tâm trong công việc.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh thì trung tâm sửa chữa điện lạnh Sapho còn phục vụ các dịch vụ khác gồm có: sửa chữa máy giặt, sử

a chữa máy lạnh, vệ sinh máy giặt, sửa chữa máy nước nóng, bảo trì máy lạnh…Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được sử dụng dịch vụ khi bạn có nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh một cách nhanh chóng nhất và đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách mỗi khi có nhu cầu sửa chữa, vì thế thời gian làm việc của chúng tôi là 24/7. Chúng tôi làm việc kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Do đó khi có sự cố bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi thì các vấn đề sự cố hư hỏng cần sửa chữa và thay thế sẽ được xứ lý tốt và nhanh chóng nhất.