Điện lạnh Sapho chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Dĩ An Bình Dương tại nhà uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân ở khu vực Dĩ An và những khu vực lân cận nhanh chóng vào hiệu quả.

Với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người dân thì chiếc tủ lạnh giờ không còn xa lạ gì nữa, nó đã trở nên quá quen thuộc những tiện ích mà chiếc tủ lạnh mang lại khiến cho mọi gia đình đều muốn sắm sửa cho mình một cái và sử dụng trong sinh hoạt của gia đình.

Đang hoạt động rất tốt và vô cùng ổn định, bỗng dưng có một ngày chiếc tủ lạnh của gia đình bạn gặp phải những hỏng hóc và chúng không thể hoạt động bình thường như trước được, những lúc thế này có thể bạn đang vô cùng tức tối, cũng như không biết làm cách nào để có thể sửa chữa, khắc phục các hư hỏng và đưa chiếc tủ lạnh của bạn hoạt động bình thường trở lại như lúc ban đầu.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Xảy ra những trường hợp thế này cũng đừng lo lắng bạn nhé vì giờ điện lạnh Sapho chúng tôi đã cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại dĩ an bình dương đơn giản và thuận tiện hơn , khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên của công ty phục vụ tận tình nhằm tìm ra các nguyên nhân và đưa ra những phương pháp khắc phục tối ưu nhất cho chiếc tủ lạnh của bạn.

Gới thiệu về dịch vụ sửa tủ lạnh Dĩ An Bình Dương của điện lạnh Sapho:

Điện lạnh Sapho là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì điện máy điện lạnh tại khu vực DĨ AN , BÌNH DƯƠNG đã có từ nhiều năm nay. Đơn vị của chúng tôi chuyên sửa các mặt hàng điện lạnh, điện máy như : tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, máy tắm nóng,… Tất cả các thiết bị và linh kiện sửa chữa, thay thế của chúng tôi đều là mặt hàng chính hãng, có thời gian bảo hành từ 6 tháng cho đến 1 năm.

Điện lạnh Sapho chuyên sửa tủ lạnh tại Dĩ An BÌNH DƯƠNG, chuyên sửa chữa các loại tủ coca, tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, …. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm trong sửa chữa điện lạnh, đã qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và chính xác nhất tất cả các hãng tủ lạnh trên thị trường hiện nay.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

  1. Sửa chữa các bệnh thường gặp của tủ lạnh gồm có:

– Thay block tủ lạnh , tủ mát, tủ đông…

– Sửa bo mạch tủ lạnh, sửa điện tủ lạnh

– Sự cố khiến tủ lạnh chạy kêu, tủ lạnh chạy tốn điện

– Sửa tủ lạnh không đông đá, ngăn dưới không lạnh

– Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh, độ kém lạnh

– Sửa tủ lạnh bị xì gas, tủ lạnh bị  hết gas, khắc phục sự cố xì gas

  1. Các bước sửa tủ lạnh Dĩ An Bình Dương tại điện lạnh Sapho

– Tiếp nhận thông tin phản ánh từ khách hàng.

– Có măt tại nhà khách hàng, kiểm tra toàn bộ tủ lạnh. Để phát hiện nguyên nhân trước khi tiến hành sửa chữa sự cố.

– Nó rõ cho khách hàng biết về tình trạng hư hỏng của tủ lạnh. Và nếu cần thiết thì đưa ra các yêu cầu xử lý, thay mới linh kiện.

– Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng.

– Nếu khách hàng đồng ý giá, sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay mới, ngược lại khi khách không đồng ý sẽ ra về mà không thu thêm bất kỳ khoản phí kiểm tra nào.

– Sau khi sửa chữa xong tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống của tủ lạnh một lần rồi bàn giao cho khách hàng và thu phí sửa chữa, thay mới linh kiện.

– Viết phiếu bàn giao cho khách hàng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

  1. Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Dĩ An Bình Dương của điện lạnh Sapho:

Dịch vụ sửa tất cả các loại tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, tủ mát của tất cả các hãng tủ lạnh nỗi tiếng bao gồm: PANASONIC, ELECTROLUX, TOSHIBA, SAMSUNG, SANYO, SANAKY, COCA, LG,  PEPSI, SHARP, DEAWOO, ….

Khắc phục mọi sự cố ngay tại nhà. Sau 30 phút gọi điện các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng. Uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.