Sửa Tủ Lạnh Đồng Nai – Sửa Tủ Đông Đồng Nai – Sửa Tủ Mát Đồng Nai – Sửa Chữa Bảo Trì Kho Lạnh Đồng Nai

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành tủ lạnh cho người dân tại thành phố Đồng Nai và các khu vực lân cận đó được nhanh chóng và tiện lợi, điện lạnh Sapho đã cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Đồng Nai để đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu sửa tủ lạnh của quý khách hàng trên địa bàn.

Dịch vụ sửa tủ lại tại Đồng Nai với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đã được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc, chuyên viên của điện lạnh Sapho chuyên khắc phục các trường hợp hư hỏng của tủ lạnh nhanh nhất để đảm bảo có thể đem đến cho khách hàn sự hài lòng tuyệt đối.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Khi quý khách hàng đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đồng Nai của trung tâm điện lạnh Sapho. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ của trung tâm luôn có giá cả hợp lý nhất so với trên thị trường. Bảo đảm linh kiện thay thế là những linh kiện thuộc hàng chính hãng. Và đã được trung tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn. Với mong muốn mang đến sự yên tâm khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của trung tâm điện lạnh Sapho. Với dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Đồng Nai của điện lạnh Sapho. Thường xử lý những hư hỏng của tủ lạnh sau đây:

– Trong quá trình sử dụng. Chúng ta thường hay gặp phải những trường hợp bị hỏng hóc ở tủ lạnh. Tuy nhiên với những hỏng hóc nhỏ này thì bạn có thể tự mình sửa chữa. Mà không cần phải mang ra cửa hàng hoặc gọi thợ đến nhà để sửa chữa hư hỏng.

– Thường có nước đọng dưới đáy tủ: Nguyên nhân dẫn đến việc đọng nước này là do các loại thực phẩm trong quá trình bảo quản trong tủ tiết ra nhiều nước, khiến các ống dẫn nước thải khi xả tuyết bị tắc, gây hiện tượng đọng nước.

– Hiện tượng tủ không lạnh: Nguyên nhân xảy ra những hiện tượng này là do chúng ta để thực phẩm quá nhiều trong tủ, khiến cho vị trí núm công tắc rơ-le không thích hợp. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể làm bằng cách giảm bớt lượng lương thực có trong tủ. Vặn lại vị trí núm công tắc về phía có độ lạnh cao hơn.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0251 658 4447 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

– Sự cố quạt của tủ làm bằng phương pháp gián tiếp không thể quay được:

– Với những sự cố này thì chúng ta có thể kiểm tra xem liệu rằng cánh quạt có bị kẹt không. Các dây cuốn động cơ của quạt có bị đứt không và cần phải kiểm tra lại kỹ càng công tắc quạt đã bật chưa.

– Trường hợp các hệ thống bánh răng của bộ định giờ xả tuyết bị hư hỏng. Khiến tiếp xúc điện không tốt: Khi gặp phải sự cố này, bạn cần phải kiểm tra lại, nên thay mới nếu chúng không thể quay được.

– Trong trường hợp tiếp điểm của rơ-le xả tuyết không tốt. Hoặc có thể lắp không chính xác: Đối với những sự cố này, thì chúng ta cần phải kiểm tra lại. Cần phải để cho mặt mặt có nhôm áp sát vào dàn lạnh.

– Trong quá trình sử dụng, những khi khởi động hay những lúc tắt tủ phát ra tiếng kêu lạ: Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Để giải quyết sự cố này bạn có thể làm 4 cái lót bằng cao-su. Sau đó cắt nguồn điện, bắt đầu tháo vít ra rồi đệm miếng cao-su vào. Sau đó lại xiết lại như cũ.

Điện lạnh Sapho chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Đồng Nai. Cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện, bảo dưỡng, bảo trì – vệ sinh tủ lạnh của tất cả các hãng với chất lượng được đảm bảo hàng đầu.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Do vậy, hãy tin tưởng ở chúng tôi bạn nhé. Điện lạnh Sapho luôn chắc chắn một điều rằng những sản phẩm sau khi chúng tôi đem đến cho bạn sau khi sửa chữa sẽ hoạt động vô cùng ổn định như mới. Và ngoài ra, giá cả về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng cũng vô cùng hợp lý. Có thể nói là giá thấp nhất trên thị trường. Do vậy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Và hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu nhé.