2 Tháng Mười Một, 2016

Sửa tủ lạnh hcm

 Nhu cầu trong cuộc sống của con người ngày càng cao, do vậy việc bỏ tiền để mua một chiếc tủ lạnh là không hề khó. Tuy nhiên một vấn đề khó ở đây chính là sử dụng tủ lạnh như thế nào để cho chiếc tủ lạnh nhà mình có thể hoạt động được bình thường và làm tăng tuổi thọ của tủ lạnh. Bất kỳ một thiết bị gì cũng vậy sau khi sử dụng một thời gian cũng thường sẽ xảy ra nhưng hư hỏng không thể tránh khỏi. Do vậy sửa chữa tủ lạnh tại nhà được các đơn vị điện lạnh cung cấp nhằm mục đích phục vụ yêu cầu của khách hàng và trả lại cho gia đình bạn một chiếc tủ lạnh như ban đầu.

Trung tâm Sửa chữa điện lạnh Sapho chuyên dịch vụ sửa tủ lạnh hcm giá rẻ tại nhà. Dịch vụ chuyên bảo dưỡng , sửa chữa, bảo trì và vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp với mạng lưới rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

1:Những lợi ích khi sửa dụng dịch vụ sửa tủ lạnh hcm tại điện lạnh Sapho:

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Sapho với nhiều chi nhánh rải khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang đem lại cho quý khách hàng sự nhanh chóng và sự tiện lợi nhất khi muốn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tp.hcm tại nhà.

– Nhân viên điện lạnh Sapho được trang bị kiến thức tốt nhất, luôn luôn được đào tạo nâng cao nghê nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại nhà.

– Sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện yêu cầu dịch vụ các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà, tiến hành kiểm tra nguyên nhân và sự cố hư hỏng của tủ lạnh.

– Đưa ra các giải pháp hợp lý và những giải pháp phù hợp nhất giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí sửa tủ lạnh khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

– Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, vui vẻ và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

– Được trang bị các thiết bị công nghệ sửa chữa hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

– Nếu phải thay mới thì các linh kiện được chúng tôi sử dụng dể thay mới là hàng chính hãng 100%.

  1. Khi nào thì bạn cần tới dịch vụ sửa tủ lạnh hcm?

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

– Chiếc tủ lạnh nhà bạn đã sử dụng quá lâu mà chưa được bảo hành theo định kỳ.

– Tủ lạnh quá lạnh hoặc không còn lạnh

– Khi sử dụng thấy tủ lạnh có mùi lạ, khó chịu

– Tủ lạnh không bật lên được.

– Tủ bị cháy đèn.

– Những sự cố khiến tủ lạnh bị xì giàn lạnh hoặc xì giàn nóng

– Nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hỏng Block

–  Trường hợp tủ lạnh bị hết Gas

– Cửa tủ bị hỏng, hở hoặc không dùng được.

– Khi sử dụng tủ phát ra những âm thanh lạ.

– Tủ lạnh không tạo tuyết

Ngoài những trường hợp hư hỏng ở trên thì còn rất nhiều trường hợp hư hỏng khác, hãy gọi tới dịch vụ sửa tủ lạnh tại hcm của điện lạnh Sapho chúng tôi nếu thấy tủ lạnh nhà bạn có những dấu hiệu bất thường ở trên.

 

  1. Quy tắc sửa tủ lạnh tại nhà của điện lạnh Sapho:

– Khi khách hàng có yêu cầu gọi đến các nhân viên tư vấn sẽ lưu lại và lên lịch hẹn gặp giữ khách hàng và nhân viên kỹ thuật.

– Hỗ trợ tư vấn những nguyên nhân gây hư hỏng và cách khắc phục sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng.

– Trong trường hợp nếu như khách hàng cần nhanh chóng, thì sau 30 phút kể từ khi gọi điện kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng.

– Tiến hành kiểm tra  hư hỏng và đưa ra các phương án tốt nhất để khắc phục sự cố được tối ưu nhất. Trước khi tiến hành sửa chữa đưa báo giá cho khách hàng xem trước.

– Tiến hành sửa chữa ngay nếu khách hàng đồng ý.

– Thay linh kiện chính hãng trong trường hợp cần phải thay mới.

– Cuối cùng kiểm tra lại hoàn tất công việc sửa chữa, tiến hành bàn giao tủ lạnh cho khách hàng và khách hàng thanh toán phí.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Dịch vụ sửa tủ lạnh hcm của trung tâm Sửa chữa Thiên Hòa luôn mong muốn khách hàng cảm thấy được thỏa mái nhất khi làm việc với chúng tôi, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng chính là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.