2 Tháng Mười Một, 2016

Sửa tủ lạnh Hóc Môn

Trên địa bàn huyện Hóc Môn, hiện nay chi nhánh sửa tủ lạnh Hóc Môn tại nhà của Công ty điện lạnh Sapho đã trở thành một địa chỉ vô cùng quen thuộc của rất nhiều gia đình đang sinh sống trong khu vực và những khu vực lân cận huyện Hóc Môn. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại huyện Hóc Môn với tinh thần, và thái độ phục vụ làm việc nhiệt tình, nhân viên vui vẽ cởi mỡ chân thành chào đón khách hàng. Đảm bảo yêu cầu về chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, có chi phí cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo. Đây chính là những điều tạo dựng nên thương hiệu bấy lây nay của điện lạnh Sapho chúng tôi.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Nhằm đáp lại niềm tin yêu, tin tưởng và mến mộ của khách hàng, điện lạnh Sapho chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng phát triển, và phấn đấu mọi mặt để ngày càng có thể phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Đơn vị của chúng tôi liên tục sàng lọc, cũng như liên tục tuyển chọn các nhân sự để nhằm sung cho đội ngũ nhân viên. Các nhân viên kỹ thuật là những người có tay nghề giỏi, lâu năm trong nghề sửa tủ lạnh và  đã được trải qua quá trình đào tạo bài bản ở các trường lớp chính quy, cùng với nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm đạo đức tư cách tốt. Bên cạnh đó chúng tôi còn chú trọng đầu tư mua sắm các thiết bị máy móc, các trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ trong quá trình làm việc, để có thể sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn của điện lạnh Sapho chuyên nhận sửa chữa, cũng như cung cấp dịch vụ khắc phục tất cả mọi sự cố liên quan đến điện lạnh như khắc phục các sự cố của tủ mát, tủ lạnh, tủ đông gia dụng củng như các loại tủ công nghiệp. Khi nhấc máy gọi đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, là quý khách đã đặt niềm tin đúng chỗ và chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng với dịch vụ này.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Quy trình sửa tủ lạnh tại huyện Hóc Môn của điện lạnh Sapho:

  1. Đầu tiên các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trình trạng hư hỏng của tủ lạnh trước khi sửa chữa sự cố cho khách hàng.
  1. Sau đó sẽ xác định các bộ phận hư hỏng, cũng như xác định chính xác mức độ hư hỏng của tủ lạnh.
  1. Đưa ra những tư vấn khách hàng về nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, để lần sau khách hàng tránh gặp phải .
  1. Tiếp theo đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hoặc là phương án thay mới với những trường hợp bắt buộc phải thay mới.
  1. Báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc trước khi thay mới linh kiện, nếu được khách hàng đồng ý chấp nhận thì mới tiến hành sửa chữa hoặc thay mới.
  1. Sau khi khách hàng đồng ý thì các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, cũng như tiến hành việc thay thế linh phụ kiện đúng đời và thược hàng chính hãng trên thị trường.
  1. Cuối cùng sẽ cấp phiếu bảo hành và đưa ra những tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh đúng kỹ thuật cho quý khách để khắc phục ở những lần sử dụng sau.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hóc Môn của điện lạnh Sapho chuyên sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh của tất cả các hãng tủ lạnh trên thị trường hiện nay bao gồm: tủ lạnh Panasonic, tu lạnh Toshiba, tủ lạnh Daewoo, tủ lạnh Hitachi,… và các loại tủ lạnh được nhập khẩu từ các nước khác.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại huyện Hóc Môn của điện lạnh Sapho chúng tôi chuyên nhận dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, công ty, khách sạn, ,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và huyện Hóc Môn nói riêng. Chúng tôi làm việc với tất cả các ngày trong tuần. Vì thế nếu bạn đang ở huyện Hóc Môn và những khu vực lân cận huyện Hóc Môn nếu đang cần sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Hóc Môn thì hãy liên hệ đến điện lạnh Sapho chúng tôi, các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố của tủ lạnh nhanh chóng và chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhật so với giá trên thị trường hiện nay.