2 Tháng Mười Một, 2016

Sửa tủ lạnh Long Thành Đồng Nai

Qua bao năm nền kinh tế Long Thành Đồng Nai ngày càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, khiến cho nhu cầu sống của người dân ở khu vực này được nâng lên một tầm cao mới. Cùng với những thiết bị công nghệ mới được phát triển phổ biến nhằm phục vụ đời sống của con người trong cuộc sống sinh hoạt hàng này.

Tủ lạnh là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của con người, phục vụ đời sống vô cùng hữu ích, vì thế nó là một phần không thể thiếu được. Tuy nhiên, tủ lạnh lại phải hoạt động thường xuyên liên tục vì thế khó tránh khỏi những hư hỏng theo thời gian. Sau một thời gian dài sử dụng chiếc tủ lạnh của bạn vô tình bị hỏng hóc hay cũng có thể gặp phải những trục trặc mà chính bản thân bạn cũng không thể nào tìm ra cách sửa chữa, khi gặp phải những sự cố như vậy chắc hẳn bạn rất bối rối và lo lắng, không biết làm thế nào để tu có thể hoạt động trở lại bình thường. Và nếu không phải là người trong nghề thì bạn không thể nào tự khắc phục được các lỗi hư hỏng tủ lạnh mà cần phải nhờ đến một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Long Thành Đồng Nai để giúp bạn khắc phục nhanh chóng các sự cố này.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Hầu như hộ gia đình nào ở Long Thành Đồng Nai, cũng có các thiết bị điện lạnh như: máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,…. Và tất nhiên, sau thời gian dài hoạt động, thì các loại vật dụng này dù có thương hiệu tốt đến đâu, cũng sẽ gặp phải những sự cố hư hỏng. Đó cũng chính là lý do khiến cho Trung tâm điện lạnh Sapho hình thành dịch vụ sửa tủ lạnh tại Long Thành Đồng Nai giúp cho khách hàng có thể giải quyết những sự cố hư hỏng của tủ lạnh ngoài ý muốn, nhằm đưa tủ lạnh của bạn trở về công suất ban đầu.

Quy trình sửa tủ lạnh Long Thành Đồng Nai tại điện lạnh Sapho:

– Nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, trước khi sửa chữa sẽ tến hành kiểm tra những hư hỏng của tủ lạnh.

– Sau khi kiểm tra các hư hỏng, báo cáo với khách hàng về tình trạng hư hỏng tủ lạnh và những yêu cầu xử lý linh kiện nếu như cần thiết phải thay thế.

– Trước khi sửa chữa đưa cho khách hàng báo giá cụ thể.

– Nếu khách hàng đồng ý: Tiến hành sửa chữa hoặc thay mới. Nếu khách hàng không đồng ý, ra về và không thu bất kỳ đồng phí kiểm tra nào.

– Chạy thử tủ lạnh sau khi sửa chữa xong, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống tủ lạnh một lần cuối trước khi bàn giao.

–  Bàn giao tủ lạnh cho khách hàng, tiến hành viết phiếu bảo hành.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline :  0251 658 4447 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Khi khách hàng gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh Long Thành Đông Nai của điện lạnh Sapho sẽ được phục vụ nhanh chóng, 24/24, dịch vụ uy tín tại nhà. Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Đặc biệt, sẽ không tính thêm phí dịch vụ dù phục vụ cho quý khách hàng vào cả buổi tối.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, uy tín đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Long Thành Đông Nai và các khu vực lân cận.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Sapho có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.  Là những người tận tình, chu đáo, tận tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các chương trình tri ân, khuyến mãi, giảm giá, cho Quý khách hàng. Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT nếu như khách sạn, đơn vị, cơ quan, công ty, nào,… khi có nhu cầu. Vì thế hãy liên hệ đến chúng tôi nhé!