Trung tâm điện lạnh Sapho chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh Nhà Bè. Với mạng lưới trải rộng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về sửa tủ lạnh, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ lạnh. Khi quý khách hàng có nhu cầu điện lạnh Sapho luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

1:Những sự cố thường gặp của tủ lạnh trong quá trình sử dụng:

– Tủ hoàn toàn không lạnh: 

+ Xảy ra các trường hợp đèn trong tủ không sáng, hay có thể là máy nén không chạy: những nguyên nhân gây nên có thể là cầu chì bị đứt, dây điện bị đứt, do rắc cắm hỏng hoặc rắc cắm không tiếp xúc  điện tốt.

+ Trường hợp máy nén chạy, đèn trong tủ sáng : Nguyên nhân là do hết gas, hay máy nén của tủ lạnh bị hư phần cơ, cũng có thể do pin lọc ống mao bị nghẹt dẫn đến tình trạng này.

+ Trong trường hợp đèn trong tủ sáng, và máy nén không chạy: tụ khởi động yếu hư, máy nén cháy cuộn dây,  time hư hay đang trong chế độ xả đá, relay khởi động relay bảo vệ quá tải là những nguyên nhân gây nên hiện tượng trên

+ Với trường hợp đèn trong tủ sáng, còn máy nén lúc chạy lúc dừng: có thể nguyên nhân là do cuộn dây máy nén bị chạm, điện áp không ổn định..

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

– Sự cố khiến tủ kém lạnh:

+ Có thể là do tủ lạnh bị sử dụng trong điều kiện quá tải: nguyên nhân là do người sử dụng đóng mở cửa tủ không kín hoặc là đóng mở quá nhiều lần, đặt tủ lạnh ở nơi có nhiệt độ cao, tủ chứa thực phẩm quá nhiều khiến cửa thoát gió bị chặn do thực phẩm, núm điều khiển nhiệt độ quá lớn.

+ Tủ lạnh đã được sử dụng trong một thời gian dài: Sau một thời gian dài sử dụng thường thì roong cửa hư, do gas lão hoá ( khiến cho dàn lạnh đóng tuyết không đều). Khi đóng cửa đèn bật sáng, quạt chạy yếu hoặc không chạy, time hư, hư themosta, điện trở xả đá hư, nghẹt ống mao, máy nén bị kẹt cơ, cũng có thể do ống mao chạm dàn nóng.

+ Ngăn mát vẫn lạnh song lại ngăn đông không lạnh ( đối với loại tủ lạnh làm lạnh trực tiếp): nguyên nhân có thể là thiếu gas, hoặc cũng có thể do máy nén yếu bơm

+ Trường hợp ngăn đông làm lạnh tốt tuy nhiên ngăn mát thì lại không lạnh (với tủ quạt gió): so lạnh, của thoát gió bị ngẹt, điện trở xả đá, hư tham, ống thoát nước bị nghẹt, themosta ngăn mát hư là những nguyên nhân dẫn đến trường hợp này

 Lý do khiến tủ lạnh quá mức gồm có:

+ Máy nén hoạt động liên tục thường xuyên nguyên nhân là. Do thesmota điều chỉnh quá lớn hay xảy ra sự cố hư hỏng. Vì thế không thể ngắt máy nén khi đã đủ nhiệt độ.

+ Còn trường hợp ngăn mát đông đá là. Do thesmota điều chỉnh quá lớn hoặc gặp phải sự cố gây hư hỏng vì thế không ngắt máy nén khi đã đủ nhiệt độ.

– Tủ lạnh không xả đá

+ Xảy ra trường hợp dàn lạnh bị đóng tuyết quá nhiều: Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do hư time, hư roong cửa, hư so nóng, hư so lạnh, hư điện trở xả.

  1. Quy trình sửa tủ lạnh tại Nhà Bè của điện lạnh Sapho như sau:

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

– Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm trang nguyên nhân hư hỏng của tủ lạnh.

– Xác định chính xác được mức độ hư hỏng của tủ.

– Đưa ra báo giá trước khi sửa chữa theo quy định đã có của công ty.

– Sẽ bắt đầu hẹn giờ và tiến hành sửa chữa nếu khách hàng đồng ý. Còn không thì sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra trong trường hợp khách hàng không đồng ý sửa chữa.

– Trước khi bàn giao cho khách hàng tiến hành kiểm tra thông số vận hành của tủ.

– Bàn giao sản phẩm cho khách hàng và thanh toán phí sửa chữa sau khi hoàn thành.

Điện lạnh Sapho luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về mọi dịch vụ. Sau 30 có phản hồi về việc sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Nhà Bè của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách tiến hành kiểm tra. Và khắc phục sự cố đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất hiện nay.