Chuyên dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 10 tại nhà khu vực TPHCM của điện lạnh Sapho với đội ngũ kỹ viên có tay nghề cao, đã có nhiều năm liền làm việc trong ngành sửa điện lạnh đặt biệt là ngành bảo trì sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi có thể khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tất cả các hãng tủ lạnh đang có mặt trên thị trường hiện nay như dòng tủ lạnh Hitachi, dòng tủ lạnh Electrolux, dòng tủ lạnh Samsung, dòng tủ lạnh Toshiba và các hãng tủ lạnh khác.

Tủ lạnh được xem là món đồ gia dụng có độ bền tuổi thọ cao, song không phải vì thế mà nó sẽ không gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên trong tình hình hiện nay để có thể tìm được một đơn vị sửa tủ lạnh quận 10 tại nhà uy tín thì cũng là một trong những điều vô cùng khó khăn. Do đó bạn phải thật cận thận khi lựa chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý nhất.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu được trong căn bếp của các gia đình hiện nay. Cùng với các tiện ích hữu dụng tuyệt vời trong mục đích bảo quản thức ăn. Nhưng tủ lạnh là một thiết bị phải hoạt động không ngừng nghỉ, vi bất cứ lúc nào cũng đều phải cắm điện. Do vậy đến một thời gian sử dụng nào đó, tủ lạnh có thể xảy ra những sự cố là điều khó tránh khỏi. Không kịp thời khắc phục các sự cố này, thức ăn của bạn sẽ nhanh chóng hư hỏng, bị ôi thiu, gây thiệt hại về kinh tế  cho bạn và tạo nên một cảm giác khó chịu vô cùng với mùi thức ăn

Thông thường tâm lý khách hàng luôn mong muốn khắc phục sự cố hư hỏng của chiếc tủ lạnh trong thời gian nhanh chóng nhất.

Chính vì vậy chúng tôi thành lập đội ngũ chuyên sửa tủ lạnh tại quân 10, chuyên sửa chữa và khắc phục mọi sự cố có liên quan đến tủ mát, tủ lạnh, tủ đông trong thời gian nhanh nhất. Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ luôn được chuẩn bị đầy đủ trong tư thế sẵn sàng.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Sapho tư vấn sử dụng tủ lạnh hiệu quả

Nên để nhiệt độ trong tủ ở mức từ khoảng 3- 6 độ C; để chế độ lạnh ở mức từ – 15 đến đến -18 độ C. Lưu ý không nên đưa vào tủ lạnh các chất lỏng dễ bay hơi, các chất dễ cháy nổ, và các hợp chất, các loại thuốc có mùi đặc biệt. Bên cạnh đó, không được đặt các vật nặng lên trên tủ lạnh và không ấn mạnh vào cửa tủ lạnh khi đóng mở.

Các loại thực phẩm để trong tủ lạnh thì cần phải được đậy kín hoặc phải được gói trong các túi nylon, còn đồ muốn để trong ngăn đá thì phải cho vào khay. Đặc biệt lưu ý không để bơ hoặc để mỡ chạm vào các phần nhựa của tủ lạnh và chạm vào bộ phận ép của cửa tủ lạnh.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Lưu ý đặc biệt

Đó là không được cho các loại thức ăn nóng vào tủ. Và lưu ý khi nấu ăn thì nên lấy đồ cùng một lúc. Tránh trường hợp mở cửa tủ nhiều lần. Cũng như không nên mở cửa tủ quá lâu. Vì sẽ làm tiêu tốn rất nhiều điện năng. Ngoài ra, chú ý không nên phủ bất kỳ vật gì lên lưới thông gió của tủ. (tuy nhiên các loại ưới thông gió thì chỉ có ở các dòng máy tủ lạnh cũ).

Bên cạnh đó. Không nên để một lớp đá dày từ 5-6mm. Vì nó sẽ khiến cản trở trong quá trình làm lạnh các sản phẩm đông lạnh. Và cũng làm tăng tiêu dùng điện năng. Còn trong các trường hợp sử dụng tủ lạnh không thường xuyên. Thì ít nhất bạn cũng nên mở tủ 4 – 6 giờ/ tuần. Để tránh những hư hỏng.

Nếu như việc sử dụng tủ lạnh đúng cách. Sẽ giúp gia đình bạn có thể giảm thiểu tiêu tốn điện năng hơn. Thì việc thường xuyên định kỳ bảo dưỡng và bảo vệ tủ lạnh đúng cách. Lại là một giải pháp hiệu quả nhằm tăng tuổi thọ của thiết bị.

Mục tiêu quan trọng nhất trong dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10 mà điện lạnh Sapho của chúng tôi đề ra cho toàn thể cán bộ, nhân viên đó là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Điện lạnh Sapho luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất, chất lượng cao nhất, với chi phí thấp nhất trên thị trường.