Điện lạnh Sapho cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận 3 tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi đi đến tận nhà kiểm tra và tiến hành sửa chữa các loai máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông-tủ mát, lò viba – máy nước nóng.

Bạn không có thời gian để đi chợ hằng ngày, và bạn mong muốn thức ăn được bảo quản tươi ngon và vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng trong thức ăn,…chiếc tủ lạnh sẽ là vật dụng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này. Cũng chính vì những công dụng đó, mà những chiếc tủ lạnh ngày càng trở nên phổ biến hơn ở mỗi gia đình ngày ngày.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động một thời gian dài thì chiếc tủ lạnh cũng có thể gặp những tình trạng hư hỏng sau đây:

  1. Các hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh trong quá trình sử dụng

Các hiện tượng thường xảy ra đó là tủ lạnh kém lạnh, không lạnh. Hhoặc lạnh ngăn trên ngăn dưới không lạnh. Và trường hợp ngược lại, tủ không chạy, tủ đóng băng, tủ thủng giàn, nạp gas, có tiếng ồn, thay Block, tủ bị rò nước, có mùi khét, vận hành phát ra tiếng kêu, tủ sụt chân, cánh cửa không đóng kín được, rỉ sét cần sơn cạp tân trang làm mới,…

  1. Quỳnh trình cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận 3 tại điện lạnh Sapho

Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Sapho sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

– Đầu tiên các nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng

– Tiến hành việc kiểm tra trước khi sửa chữa

– Các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn đoán bệnh và báo bệnh cho khách hàng được biết.

– Sau khi thỏa thuận với khách hàng thì tiến hành sửa chữa triệt để nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng sau khi sửa xong.

– Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành đúng quy định

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

  1. Điện lạnh Sapho chuyên sửa tủ lạnh quận 3

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 3. Chúng tôi sửa nhanh mọi sự cố mà tủ lạnh gặp phải như: Tủ lạnh mất gas, trường hợp tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh có tiếng ồn, tủ lạnh hỏng mạng điều khiển, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, tủ lạnh bị thủng dàn nóng, tủ lạnh block không chạy, tủ lạnh bị đóng tuyết,  tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc xảy ra trường hợp cả 2 ngăn không lạnh, tủ lạnh bị hỏng thùng ngăn đá, tủ lạnh bị đèn không sáng, hỏng bo mạch điều khiển…

Điện lạnh Sapho sửa tủ lạnh chất lượng, uy tín, nhanh chóng, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị của chúng tôi sẽ được bảo hành dài hạn. Chúng tôi với nhiều kỹ thuật viên, nhiều kỹ sư chuyên ngành trong sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện dân dụng, chuyên ngành sửa chữa điện công nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu, chuyên sửa tủ lạnh giỏi, đặc biệt còn có các kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, cây nước nóng lạnh, sửa chữa được tất cả các dòng tủ lạnh của tất cả các hãng khác nhau một cách đảm bảo chất lượng nhất.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Đến với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 3 của điện lạnh Sapho. Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về sửa tủ lạnh tất cả các nhãn hàng như: tủ lạnh SANYO, tủ lạnh FUNIKI, SAMSUNG, LG, DARLING, HITACHI, SHARP, WESTPOINT, TOSHIBA, DAEWOO, ELECTROLUX, …..

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm tận tâm, thiệt tình. Bảo đảm khách hàng sẽ được hài lòng với dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Với phương châm hàng đầu Sửa nhanh – đảm bảo Uy tín – với Chất lượng hàng đầu. Có bảo hành cho quý khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của điện lạnh Sapho đối với tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh quận 3 của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Để có thể đưa dịch vụ sửa tủ lạnh của đơn vị mình trở thành thương hiệu. Được đông đảo quý khách hàng biết tới và tin dùng dịch vụ của chúng tôi.