2 Tháng Mười Một, 2016

Sửa tủ lạnh quận 4 chất lượng bậc nhất

Công ty Điện Lạnh Sapho là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sua tu lanh quan 4 tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với nhu cầu ngày càng cao hiện dịch vụ phát triển nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp, có hệ thống trải rộng trên khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố và các thành phố lân cận. Phương châm làm việc của điện lạnh Sapho chúng tôi đó là: nhanh chóng – uy tín – giá cả hợp lý – đảm bảo chất lượng – bảo hành dài lâu, đúng quy trình.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

  1. Các tình trạng hư hỏng tủ lạnh thường gặp phải trong quá trình sử dụng sau đây:

– Với trường hợp tủ hoàn toàn không lạnh có thể do các nguyên nhân sau đây:

+ Do đèn trong tủ không sáng, hoặc máy nén không chạy: cũng có thể o cầu chì đứt, dắt cắm bị hư hỏng hoặc ổ cắm không tiếp xúc tốt, dây điện bị đứt là những nguyên nhân gây nên.

+ Đèn trong tủ sáng, máy nén chạy: Có thể là do hết gas, hay pin lọc ống mao bị nghẹt, hoặc cũng có thể máy nén đã bị hư hỏng phần cơ.

+ Trường hợp đèn trong tủ sáng, máy nén không chạy: nguyên nhân có thể là do máy nén cháy cuộn dây, hoặc relay khởi động relay bảo vệ bị quá tải, do tụ khởi động yếu hư, time hư hoặc cũng có thể đang trong chế độ xả đá

+ Trường hợp đèn trong tủ sáng, còn máy nén lúc chạy lúc dừng: có thể là do điện áp không ổn định, hay cuộn dây máy nén bị chạm

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

– Tủ kém lạnh do các nguyên nhân sau đây:

+ Tủ thường xuyên bị sử dụng trong điều kiện quá tải: sử dụng núm điều khiển nhiệt độ quá lớn. hay đóng và mở cửa không kín hoặc do mở đóng cửa tủ quá nhiều, do cửa thoát gió bị chặn do để quá nhiều thực phẩm, đặt tủ nơi có nhiệt độ cao cũng là nguyên nhân dẫn đến trường hợp này.

+ Tủ đã được sử dụng lâu năm: sau thời gian dài sử dụng roong cửa hư, gas bị lão hoá (dẫn tới trường hợp dàn lạnh đóng tuyết không đều), quạt chạy đều hoặc không chạy, đèn sáng khi đóng cửa, hư themosta, điện trở xả đá hư, nghẹt ống mao, máy nén kẹt cơ.

+ Trường hợp ngăn mát vẫn lạnh nhưng ngăn đông lại không lạnh (đây là loại làm lạnh trực tiếp): nguyên nhân có thể là do thiếu gas, máy nén yếu bơm.

+ Trường hợp ngăn đông làm lạnh tốt tuy nhiên ngăn mát không lạnh (với tủ quạt gió): nguyên nhân là do cửa thoát gió bị nghẹt, so lạnh, hư time, điện trở xả đá, ống thoát nước bị nghẹt.

– Nguyên nhân dẫn tới trường hợp tủ lạnh quá mức:

+ Nguyên nhân do máy nén hoạt động liên tục do các thesmota điều chỉnh quá lớn hay bị hư hỏng nên không thể ngắt máy nén khi đã đủ nhiệt độ.

+ Ngăn mát đông đá do thesmota điều chỉnh quá lớn hoặc bị hư vì thế không ngắt máy nén khi đủ độ dẫn tới lạnh quá mức.

– Nguyên nhân dẫn tới trường hợp tủ không xả đá: dàn lạnh đóng tuyết quá nhiều:

+ Là do hư roong cửa, bị hư so nóng, bị hư so lạnh hư time, hư điện trở xả trong quá trình sử dụng.

  1. Quy trình sửa chữa tủ lạnh quận 4 tại điện lạnh Sapho gồm có:

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

– Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng

– Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra trình trạng máy trước khi sửa chữa .

– Xác định chính xác bộ phận hư hỏng, mức độ hư hỏng của tủ lạnh.

– Tư vấn đầy đủ cho khách hàng nguyên nhân dẫn đến bị hư hỏng.

– Đưa ra phương án tối ưu nhất sửa chữa hoặc thay mới.

– Báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện.

– Tiến hành sửa chữa, thay thế các linh kiện đúng đời và chính hãng.

– Cấp phiếu bảo hành, tư vấn chi tiết về cách sử dụng đúng kỹ thuật cho quý khách hàng.

Chúng tôi với phương châm: Luôn sẵn sàng phục vụ, quy trình chuẩn đoán bệnh nhanh, sửa chữa chất lượng hiệu quả và báo giá trước cho khách hàng. Điện Lạnh Sapho cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng trong mọi việc.

Công ty Điện Lạnh Sapho cung cấp dich vụ sua tu lanh quan 4 của tất cả các hãng sản xuất bao gồm: LG, Sanyo, Samsung, Hitachi, Toshiba, Panasonic,…. Đặc biệt với giá cả phải chăng, dịch vụ diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hàng đầu bởi các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.