Tủ lạnh được xem là đồ gia dụng vô cùng hữu ích trong sinh hoạt của mỗi gia đình, vì thế khi chúng bị hư hỏng hoặc bị mất khả năng làm việc thì cần phải được sửa chữa ngay lập tức. Điện Lạnh Shapho, là trung tâm chuyên sua tu lanh quan 8 uy tín, tin cậy nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của quý khách hàng, điện lạnh Sapho chúng tôi đã và đang ngày càng cố gắng đem đến cho quý khách một dịch vụ lợi ích nhất, dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

1. Dịch vụ sửa tủ lạnh tuận 8 tại trung tâm điện lạnh Sapho

– Sửa tủ lạnh tại nhà quận 8 tại điện lạnh Sapho : Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tất cả các hãng tủ lạnh, sửa tủ lạnh với các sự  cố như tủ kém lạnh, tủ lạnh không lạnh, hay tủ lạnh không đông đá, bơm gas tủ lạnh tại nhà, nạp gas cho tủ lạnh, dịch vụ thay block tủ lạnh, sửa tủ lạnh xì dàn.

Điện lạnh Sapho với nhiều năm hoạt động sửa chữa gia dụng, đặc biệt sửa chữa tủ lạnh quận 8, chúng tôi luôn đảm bảo các điều sau đối với dịch vụ sửa chữa của mình.

– Đảm bảo sửa chữa an toàn hiệu quả, đúng bệnh

– Báo giá với mức giá cả phải chăng, đúng giá trên thị trường

– Các linh kiện được sử dụng để thay thế là linh kiện tốt nhất, chính hãng

– Các nhân viên của chúng tôi là những người có trách nhiệm sau khi làm việc, luôn bảo hành uy tín các dịch vụ…

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

– Nhân viên kỹ thuật luôn luôn mặt đúng hẹn với khách hàng, có mặt ngay lập tức với các cuộc gọi điện của quý khách hàng trọng địa bàn quận 8.

Nghĩ đến tiện ích của khách hàng để sử dụng dịch vụ sửa chữa gần khu vực mình ở hơn, Điện Lạnh Sapho  đã mở thêm dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh tại quận 8.

Nếu gia đình bạn đang có tủ lạnh gặp sự cố thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều công ty sửa tủ lạnh quận 8 trên thị trường với mức giá có thể bằng hoặc cũng có thể thấp hơn chúng tôi tuy nhiên bạn hãy chú ý khi lựa chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh vì có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ ở một số công ty, thì họ đã không thể khắc phục được triệt để mọi hư hỏng tủ lạnh. Lý do là vì: Họ là một thành viên hoặc có thể là những công ty sửa tủ lạnh mới được thành lập lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực sửa tủ lạnh.

2. Sửa tủ lạnh với những hư hỏng thường gặp sau đây:

Đặc biệt chúng tôi cam kết bảo hành chu đáo sau khi sửa. Và các linh kiện được thay thế là linh kiện chính hãng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Điện lạnh Sapho chuyên dịch vụ sửa tủ lạnh. Với các sự cố thường gặp sau đây: tủ lạnh không lạnh, hay yếu lạnh, sửa tủ lạnh không sáng đèn, dịch vụ sửa tủ lạnh đông đá ở ngăn mát, tủ lạnh không làm đá, tủ lạnh bị hỏng block, nạp gas, xử lý xì dàn, …Bên cạnh đó điện lạnh Sapho chúng tôi còn chuyên vệ sinh và bảo trì tủ lạnh theo định kỳ, dịch vụ làm đồng sơn mới, và tân trang tủ lạnh khi khách hàng có yêu cầu dịch vụ.

Chuyên dịch vụ sửa tủ lạnh quận 8 tại nhà.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại TP.HCM. Đi kèm với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao. Điện lạnh Sapho có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Sửa chữa tủ lạnh tại nhà, khách sạn, cơ quan, … sửa tủ lạnh với giá cả hợp lý. Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Có thể sửa chữa triệt để những hư hỏng khó trị của chiếc tủ lạnh. Kiểm tra miễn phí, báo giá cho khách trước khi sửa để bạn yên tâm.

Công ty Điện Lạnh Sapho chúng tôi tự hào. Là một một trong những đơn vị sửa chữa bảo hành tủ lạnh uy tín nhất tại quận 8. Hãy liên hệ đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 8 tốt nhất. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho bạn, đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, giỏi sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố tối ưu nhất.