Có vai trò quan trọng và được dùng để cung cấp không gian làm lạnh nhiệt độ thấp cho các loại thực phẩm, các loại thức uống và rau quả, đặc biệt làm nhiệm vụ cung cấp đá và thực phẩm đông lạnh cho mọi gia đình trong một thời gian dài mà không sợ hư hỏng. Vì chiếc tủ lạnh có những công dụng vô cùng hữu ích như vậy nên nếu tủ bị mất chức năng làm lạnh hay gặp sự cố hư hỏng khiến kém lạnh so với ban đầu thì sẽ rất bất tiện và bạn cũng không biết làm thế nào để có thể khắc phục được những sự cố hư hỏng này.

Do đó bạn cần phải gọi ngay cho đơn vị điện lạnh cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận Tân Bình tại nhà uy tín nếu bạn sinh sống trên địa bàn quận Tân Bình để các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của đơn vị này đến ngay nhà bạn tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi. Điện lạnh Sapho cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Tân Bình uy tín và nhanh chóng.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Nếu như đã từng sử dụng tủ lạnh trong sinh hoạt hằng ngày thì bạn sẽ thấy được chiếc tủ lạnh quan trọng như thế nào? Bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu nếu như một ngày không sử dụng tủ lạnh hay chiếc tủ lạnh nhà bạn sẽ bị hư hỏng vì bạn không biết sẽ xử lý mớ thực phẩm trong tủ như thế nào để tránh bị hư hỏng, ôi thiu?

Vì thế, điều quan trọng nhất lúc này đó là bạn nên kiểm tra lại chiếc tủ lạnh của mình xem hư hỏng như thế nào và tìm cách khắc phục. Tuy nhiên nếu không phải người trong nghề điện lạnh thì bạn sẽ hoàn toàn phải bó tay trước những lỗi khó, do đó bạn nên liên lạc đến một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận Tân Bình để các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn kiểm tra phát hiện lỗi và giúp bạn khắc phục triệt để các lỗi đó.

Hiện nay trung tâm điện lạnh Sapho đã cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận Tân Bình.

Vì thế các quý khách hàng ở trong khu vực quận Tân Bình hoặc sinh sống gần khu vực này thì hãy liên hệ với chúng tôi nếu thấy chiếc tủ lạnh nhà mình có vấn đề để được sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất nhé.

Đến với trung tâm điện lạnh Sapho quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ tay nghề, chất lượng sữa chữa và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Tân Bình của trung tâm điện lạnh Sapho:

– Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Các nhân viên trực điện thoại của công ty sẽ hẹn lịch. Để cho các nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng kiểm tra nguyên nhân hư hỏng của tủ lạnh.

– Các nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách hàng. Và tới tận nhà để kiểm tra các sự cố của tủ lạnh trong thời gian sớm nhất.

– Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa. Các thiết bị cần thay thế (trong trường hợp cần thay thế) và thời gian bảo hành cho khách hàng.

– Sau khi xem phiếu. Nều khách hàng đồng ý thì ký vào bản xác nhận. Lúc này các nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa. (còn trong trường hợp khách hàng không đồng ý. Thì các nhân viên của chúng tôi sẽ ra về mà không thu bất kỳ phí gì của quý khách).

– Sau khi sửa chữa sẽ tiến hành dán tem bảo hành, và viết phiếu thanh toán cho quý khách hàng giữ lại.

– Quý khách hàng thanh toán hóa đơn trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật (có xuất VAT).

– Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại sau 3 ngày kể từ ngày bàn giao để xác minh tình trạng tủ lạnh sau khi sửa chữa và đưa ra những tư vấn sử dụng tủ lạnh sao cho tốt nhất, tránh tình trạng hư hỏng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0888 33 43 43 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Tân Bình của Điện lạnh Sapho. Chúng tôi hoạt động với phương châm làm việc có uy tín chất lượng. Và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi cũng rất mong muốn được sự hợp tác từ khách hàng.