Tủ lạnh được đánh giá là một trong những thiết bị có tuổi thọ cao và thường rất bền. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài thì đôi lúc gặp những sự cố hư hỏng là điều không thể nào tránh khỏi được. Do vậy việc tìm cho mình một đơn vị điện lạnh cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận Thủ Đức là việc cần làm trước tiên.

Tất cả các thiết bị vật dụng sử dụng điện trong gia đình hàng ngày thì không có cái gì là tồn tại lâu dài qua năm tháng cả. Chiếc tủ lạnh cũng không phải là ngoại lệ, trong khi đây là vật dụng dược sử dụng liên tục không ngừng nghỉ, dù có mua hàng đắt đến đâu có mua hàng xịn đến mấy thì một thời gian dài sau khi sử dụng cũng sẽ gặp phải những rủi ro hư hỏng là điều không tránh khỏi. Vì nó cũng tương tự như cơ thể con người có lúc khỏe và cũng có lúc ốm đau.

Nếu như sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh lần đầu tiên thông thường sẽ rất khó khăn cho quý khách hàng, vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh do đó để tìm ra cho mình một nơi đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ là không hề dễ dàng.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Nếu quý khách hàng đang ở trong khu vực quận Thủ Đức và khu vực gần kề đó sẽ dễ dàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi nhanh chóng. Bởi vì hiện nay trung tâm điện lạnh Sapho của chúng tôi  đã mở thêm chi nhánh sửa tủ lạnh tại quận Thủ Đức với mục đích giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài việc sửa chữa tất cả các sự cố hư hỏng của tủ lạnh thì điện lạnh Sapho chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh định kỳ tận nhà, ngoài ra còn có dịch vụ nạp gas/ châm thêm miễn phí tận tình cho quý khách hàng.

1. Quy trình sửa tủ lạnh quận Thủ Đức tại điện lạnh Sapho:

– Tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ lạnh trước khi sửa chữa.

– Nhân viên kỹ thuật xác định các bộ phận hư hỏng, và mức độ hư hỏng của tủ lạnh.

– Đưa ra tư vấn cho khách hàng những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng để tránh cho lần sau.

– Lựa chọn phương án tối ưu nhất để sửa chữa hoặc là  thay mới trong trường hợp bắt buộc thay mới.

– Trước khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện tiến hành báo giá cho khách hàng được rõ.

– Trực tiếp sửa chữa và thay thế các linh phụ kiện đúng đời và chính hãng.

– Ghi phiếu bảo hành và trực tiếp tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật cho khách .

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

2. Những cam kết của dịch vụ sửa tủ lạnh tại điện lạnh Sapho:

– Đảm bảo dịch vụ sửa tủ lạnh quận Thủ Đức nhanh chóng, giá rẻ nhất trên thị trường.

– Điện lạnh Sapho là công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

– Có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có tay nghề cao nên vì thế có thể khắc phục triệt để được các hư hỏng của tủ lạnh.

– Các linh kiện thay thế hoàn toàn mới và là  hàng chính hãng.

– Bảo đảm chế độ bảo hành dài hạn.

– Với những khách hàng thân thiết luôn có ưu đãi tốt.

– Dịch vụ tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Quý khách không nên bận tâm lo lắng khi chiếc tủ lạnh xảy ra sự cố. Vì đã có dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất của điện lạnh Sapho.

Chúng tôi sẽ giúp bạn kịp thời và nhanh chóng nhất. Sau khi nhận được yêu cầu. Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi đã có khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên sâu lâu năm và chuyên nghiệp.

Đến với dịch vụ sửa tủ lạnh quận Thủ Đức của điện lạnh Sapho chúng tôi, khi quý khách hàng có nhu cầu thì các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách rất nhanh chóng, tiến hành kiểm tra và khắc phục các lỗi của tủ lạnh.

Giá cả cạnh tranh hợp lý nhất, do vật quý khách có thể yên tâm tuyệt đối không sợphải chặt chém với giá cao.