Hiện bạn đang sử dụng một chiếc tủ lạnh đầy tiện ích, đơn giản để phục vụ cuộc sống, sinh hoạt trong gia đình bạn để chứa những loại thức ăn thực phẩm hàng ngày hoặc có nhiệm vụ để bảo quản những loại thực phẩm như hoa quả mát lạnh và vô cùng bổ dưỡng, những lợi ích mà chiếc tủ lạnh mang lại cho cuộc sống gia đình bạn thật tiện lợi và thú vị phải không nào? Công ty điện lạnh Sapho với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa sữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà uy tín.

Để nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân thuộc khu vực Thuận An và các khu vực lân cận, điện lạnh Sapho đã cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Thận An Bình Dương chất lượng, nhanh chóng nhằm khắc phục sự cố của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Khi những chiếc tủ lạnh đang hoạt động bình thường đến một ngày tủ gặp sự cố hư hỏng, tủ không lạnh, không hoạt động, … khiến cho những loại thực phẩm mà bấy lâu nay được tủ lạnh bảo quản bị hư hỏng, thức ăn chín thì bị ôi thiu. Mà bạn lại không phải người trong nghề vì thế không biết làm cách nào để khắc phục các sự cố này. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, hãy nhấc máy lên và gọi đến cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thuận An Bình Dương chúng tôi để được các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao có thể tư vấn và khắc phục các sự cố nhanh nhất cho bạn.

Với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tủ lạnh do vậy chúng tôi dễ dàng bắt được bệnh của máy và có thể xử lý chúng một cách triệt để từ những lỗi hư hỏng dễ cho đến các lỗi hư hỏng khó mà ít đơn vị sửa tủ lạnh có thể làm được.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao chiếc tủ lạnh thân yêu của mình cho chúng tôi, bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như về độ uy tín trong ngành sửa điện lạnh của chúng tôi. Chỉ cần đến với chúng tôi một lần thôi, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Nếu cảm thấy hài lòng, thì những lần sau nếu có nhu cầu hãy tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bởi khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Thuận An Bình Dương đến lần thứ 2 trở đi chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng.

THỢ TAY NGHỀ CAO

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

sửa máy lạnh chuyên nghiệp

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 02746 550 867 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Thuận An Bình Dương của điện lạnh Sapho:

– Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng: Khi khách hàng liên hệ. Sau 30 phút các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ có mặt.

– Kiểm tra các hư hỏng của máy thật kỹ càng, và báo giá đúng theo quy định của công ty.

– Luôn miễn phí công đoạn kiểm tra cho khách hàng. Kể cả trường hợp khách không đồng ý sửa chữa.

– Luôn có tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo mọi việc với khách hàng. Làm việc kỹ lượng đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Các nhân viên của chúng tôi luôn niềm nở trong việc tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Để có thể giải quyết những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

– Các linh kiện được dùng để thay mới là hàng chính hãng trên thị trường hiện nay.

– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với phương châm khách hàng là thượng đế.

– Có chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ nhanh chóng (với thời gian bảo hành từ khoảng 6 – 1 năm còn phụ thuộc vào các loại linh kiện được dùng để thay thế)

– Làm việc tất cả thời gian kể cả chủ nhật và ngày lễ.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Dịch vụ sửa tủ lạnh Thuận An Bình Dương của điện lạnh Sapho

Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Do vậy khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi. Thì đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy hài lòng và tuyệt đối yên tâm. Khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.