Vệ sinh điều hòa Dĩ An Bình Dương

Vệ sinh điều hòa Dĩ An Bình Dương

Vệ sinh điều hòa Dĩ An Bình Dương – Điều hòa là một trong những đồ điện lạnh gia dụng phức tạp nhất trong nhà. Điều hòa sau quá trình sử dụng (3 – 6 tháng). Sẽ có hiện tượng bám bẩn ở dàn nóng và dàn lạnh cần được vệ sinh lau chùi, bảo dưỡng. Để tránh tình trạng điều hòa tốn điện xuất hiện tiếng ồn hay chảy nước. Hãy đến với Điện Lạnh Sapho để ó được dịch vụ Vệ Sinh Điều Hòa nhanh chóng, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Bạn chỉ cần nhấc máy GỌI NGAY để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Vệ sinh điều hòa Dĩ An Bình Dương

Hiện tại, Dĩ An Bình Dương có 7 đơn vị hành chính bao gồm: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Hòa, Tân Đông Hiệp. Và Dĩ An cũng là một trong những thành phố chỉ có phường, không có xã trực thuộc.

Dĩ An là khu đô thị nhộn nhịp, được công nhận là khu đô thị loại III vào năm 2017. Đến năm 2020, thị xã Dĩ An đã chính thức bước lên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. Vì vậy hầu như 80% nhà ở Dĩ An đều dùng tới máy lạnh việc sử dụng máy lạnh và cách sử dụng máy lạnh để tiết kiệm chi phí nhất đó chính là vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Với sự phát triển và bùng nổ về dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Dĩ An như hiện nay thì việc tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa uy tín tại Dĩ An là một trong những vấn đề nan giải và quan tâm đối với người dân ở đây.

Vệ sinh điều hòa Dĩ An Bình Dương

Quy trình vệ sinh máy điều hòa của Điện Lạnh Sapho

Việc nắm rõ kiến thức về quy trình vệ sinh điều hòa. Khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ vệ sinh của đối tác.

Vệ sinh điều hòa Dĩ An Bình Dương

Bước 1: Kiểm tra tình trạng điều hòa

Việc kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của điều hòa, mức độ bụi bẩn kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận. Chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa. Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, đồng thời sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tư vấn cho quý khách các biện pháp che chắn, bảo vệ cục nóng.

Bước 3: Vệ sinh dàn lạnh

Dàn lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém. Trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu. Ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình. Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có máng hứng. Dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết

Bước cuối cùng sẽ phải kiểm tra lại hoạt động của điều hòa bằng việc cho chạy thử điều hòa. Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn. Hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG

SAMSUNG CAMERA PICTURES

VỆ SINH MÁY LẠNH

NẠP GAS MÁY LẠNH

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

 

Để hiểu hơn về cách thức làm việc của chúng tôi, mời khách hàng hãy tham khảo thêm trên trang Web hoặc gọi trực tiếp về số Hotline: 0888 33 43 43 để được tư vấn viên giải đáp chi tiết.

Đừng lo, chúng tôi hoạt động 24/7, linh động theo thời gian của khách hàng. Cứ gọi bất cứ lúc nào, đừng ngần ngại nhé !
Sapho – điện lạnh uy tín 2 chuyên vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (6 bình luận)

 1. Quốc Huy

  Điều hoà nhà mình luôn bị lỗi chảy nước. Gọi biết bao chỗ rồi mà vẫn không khá lên được. Đến hỗ trợ giúp mình. Sđt liên hệ 0328746835.

  • Điện Lạnh SAPHO Quản trị viên

   Kỹ thuật Sapho sẽ gọi cho anh sớm nhất ạ. Cảm ơn anh đã tin tưởng dịch vụ tại Sapho

 2. Thiện Nhân

  Mình thích cái gì đó rõ ràng. Và Sapho làm rất tốt. Hoá đơn rõ ràng, linh kiện bảo hành, hư hỏng gì là giải thích nấy. Rất ổn.

  • Điện Lạnh SAPHO Quản trị viên

   Cảm ơn anh đã phản hồi về trãi nghiệm của mình và tin tưởng dịch vụ tại Sapho.

 3. Tuấn

  Dịch vụ chu đáo, gọi điện thoại hẹn lịch đến đúng giờ. Sửa chữa cũng kĩ lưỡng, nhiệt tình.

  • Điện Lạnh SAPHO Quản trị viên

   Cảm ơn anh đã phản hồi về trãi nghiệm của mình và tin tưởng dịch vụ tại Sapho.