Vệ sinh máy giặt Biên Hòa Đồng Nai

Vệ sinh máy giặt Biên Hòa Đồng Nai

Điện Lạnh Sapho cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Biên Hòa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Chúng tôi có đội ngũ chuyên làm vệ sinh máy giặt tại phường trong thành phố Biên Hòa. Quý khách hàng cần vệ sinh chiếc máy giặt thân yêu của mình, hãy gọi ngay đến trung tâm điều hành của công ty chúng tôi, kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà sau 30 phút để vệ sinh máy giặt ngay.

Bạn chỉ cần nhấc máy GỌI NGAY để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Điện Lạnh Sapho sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường kỹ thuật chuyên môn. kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, sẽ trực tiếp kiểm tra và sửa chữa. Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt. Sửa máy giặt đời mới, máy giặt công nghệ cao,…

Vệ sinh máy giặt Biên Hòa Đồng Nai

Vệ sinh máy giặt Biên Hòa Đồng Nai

Tại sao phải vệ sinh máy giặt?

Như chúng tôi đã phân tích về một số tác hại nguy hiểm nêu trên. Ắt hẳn bạn sẽ hiểu được rằng việc vệ sinh máy giặt định kỳ thường xuyên có tầm quan trọng như thế nào rồi. Nếu bạn chịu khó quan tâm đến công tác bảo dưỡng máy giặt luôn sạch sẽ sẽ thu được rất nhiều lợi ích thiết thực sau:

Giúp máy giặt hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ, sử dụng lâu dài

Hạn chế tối đa những hư hỏng không đáng có.

Giúp áo quần, chăn màn luôn sạch sẽ thơm tho

Loại trừ vi khuẩn gây hại, phòng tránh các căn bệnh lây lan, đặc biệt là bệnh ngoài da.

Kéo dài tuổi thọ máy giặt

Vệ sinh máy giặt Biên Hòa Đồng Nai

Quy trình vệ sinh máy giặt tại Điện Lạnh Sapho

Để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ vệ sinh máy giặt của Sapho. Chúng tôi luôn thiết lập một quá trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản nhất. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể bao gồm những bước sau:

Bước 1: Ghi nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng sau khi đã nhận được thông tin.

Bước 3: Xác định được vấn đề mà máy giặt đang gặp phải và đề xuất giải pháp. Trực tiếp báo giá chi tiết cho khách hàng. Kỹ thuật viên dựa trên bảng giá niêm yết, tình hình thực tế và quy định điều chỉnh của trung tâm để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Và khách hàng có thể yên tâm rằng nhân viên sẽ chỉ thực hiện dịch vụ khi nhận được sự đồng ý về giá cả của khách.

Bước 4: Quá trình vệ sinh máy giặt sẽ được nhân viên thực hiện theo kỹ thuật bài bản và chuyên nghiệp.

Bước 5: Trước khi bàn giao máy cho khách, kỹ thuật viên sẽ thực hiện vận hành và kiểm tra sự hoạt động của máy giặt.

Bước 6: Nhân viên bàn giao máy cho khách hàng và tiến hành thu phí.

Bước 7: Chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt. Giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại của khách hàng nếu có.

Vệ sinh máy giặt Biên Hòa Đồng Nai

Kỹ thuật vệ sinh máy giặt

Trước hết bạn cần đảm bảo đã lấy hết quần áo trong máy giặt ra, chỉnh chế độ xả nước ấm đầy lồng giặt hoặc tự đổ nước vào nếu máy nhà bạn không có chức năng này. Ngoài ra, chúng ta cần kiểm tra xem “đôi tay giặt giũ” đang sử dụng chịu được mức nhiệt bao nhiêu. Vì một số lồng giặt bằng nhựa có thể bị biến dạng, hư hỏng nếu dùng nước nóng. Và trường hợp này, bạn có thể thay bằng nước máy.

Tiếp đến cho 2 chén giấm vào ngâm trong 1 giờ. Nhớ đậy nắp lại nhé!

Chọn thời gian giặt dài nhất rồi cho máy hoạt động như bình thường. Sau đó, dùng miếng mút sạch đã nhúng vào giấm ăn chà lồng giặt.

Cho nước ấm đã pha nước tẩy Javen vào lồng giặt, đậy nắp lại và ngâm 1 giờ.

Trong thời gian này, bạn dùng khăn mềm lau bên ngoài máy giặt.

Cuối cùng, bạn cho máy chạy chu trình giặt bình thường là xong.

Quý vị báo giá vệ sinh máy giặt vui lòng liên hệ với chúng tôi. Gọi ngay Hotline 0888 33 43 43 để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Sữa chữa, lắp đặt máy lạnh

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (0 bình luận)