Vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương

Vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương của Điện Lạnh Sapho. Mang đến CHẤT LƯỢNG THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN CHÚNG TÔI THỰC HIỆN TRÊN TOÀN KHU VỰC NỘI – NGOẠI THÀNH BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, TPHCM.

Máy giặt là một thiết bị phải hoạt động khá nhiều và liên tục để phục vụ cho đời sống của con người. Hơn nữa, những hoạt động mà máy giặt làm hằng ngày lại là việc đánh bay những vết bẩn ra khỏi quần áo bằng cách thu nhận 1 phần những bụi bẩn đó vào mình. Sau 1 thời gian máy giặt sẽ rất dơ và buộc chúng ta phải vệ sinh máy giặt.

Tuy vậy, nhưng có rất nhiều gia đình không biết rằng mình phải nên vệ sinh máy giặt thường xuyên. Để bảo vệ máy giặt và tránh được nhiều điều bất lợi về sau. Bởi lẽ, Bất kỳ thiết bị nào cũng không tránh khỏi sự bào mòn của thời gian. Đừng để đến lúc hư rồi mới cuống cuồng lên sửa. lúc đó sẽ rất tốn kém. Hãy dành thời gian chăm sóc chúng ngay từ đầu sẽ tốt hơn.

Vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương

Khi nào máy giặt cần dịch vụ vệ sinh máy giặt Dĩ An

Dưới đây là một số biểu hiện xảy ra ở máy giặt, bạn cần nên gọi thợ đến để kiểm tra và xử lý kịp thời. Tránh để lâu ngày máy sẽ bị nặng hơn.

Máy giặt hoạt động kêu to và ồn ào

Máy giặt quần áo không sạch

Có nhiều hạt bẩn nhỏ bám vào quần áo, gây ra ngứa ngáy

Tốn điện năng hơn lúc ban đầu sử dụng

Lý do nên vệ sinh máy giặt định kỳ ?

Bạn đang không có thời gian quan tâm đến các thiết bị điện lạnh mà nhà bạn đang sử dụng. Chỉ sử dụng hằng ngày đến lúc hư thì gọi thợ đến sửa chữa. Một số lỗi nhỏ ở máy giặt thì giá tầm 100k đến 200k nhưng với lỗi nặng cần thay thế linh kiện thì đến đến 1000k. Chính vì thế giải pháp để máy giặt ít hư bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kỳ. Có một số lợi ích vệ sinh định kỳ mà bạn cần phải biết:

Bảo vệ sức khỏe chính bạn và sức khỏe của người sử dụng

Quần áo được giặt sạch sẽ, không có hạt bụi bẩn nhỏ bám đầy vào quần áo

Vệ sinh sạch sẽ giúp máy giặt được hoạt động đúng công suất của máy

Vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương

Điện Lạnh Sapho vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà tất tần tật

Bảo dưỡng các bộ phận máy giặt như: lọc nước, hốc nạp, ống dẫn nước thải, lưới lọc, lau chùi máy giặt

Bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tất cả các hãng hiện nay (máy giặt Electrolux, Sửa máy giặt LG, Sửa máy giặt Samsung, Sửa máy giặt Beko, Toshiba, Aqua,…)

Tháo lắp đặt, bảo dưỡng cẩn thận

Không dùng hóa chất gây mùi và độc hại làm ảnh hưởng sức khỏe

Tư vấn sử dụng máy giặt đúng cách, vệ sinh định kỳ và thường xuyên

Dịch vụ tại nhà, giá rẻ chỉ từ 30 phút có mặt.

Vệ sinh máy giặt Dĩ An Bình Dương

Giá vệ sinh máy giặt hiện nay là bao nhiêu ?

Tùy vào các loại máy giặt khác nhau mà giá vệ sinh cũng thay đổi. Nhưng đa số máy giặt ở nhà sử dụng là máy giặt lồng đứng, khá dễ tháo lắp đặt. Vậy nên giá vệ sinh cũng rất rẻ liên hệ với Điện Lạnh Sapho để được báo giá rõ nhất Hotline: 0888 33 43 43

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ máy giặt tại Điện Lạnh Sapho trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Ngoài ra Sapho còn nhận sửa chữa máy giặt, sửa chữa máy lạnh tại nhà TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Nạp gas tủ lạnh Đồng Nai

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)