Vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận

VỆ SINH MÁY LẠNH PHÚ NHUẬN

CHẤT LƯỢNG TẠI

ĐIỆN LẠNH UY TÍN 2 SAPHO

 Sở hữu một chiếc máy lạnh, sử dụng nó như một phương tiện làm sung túc hơn cho đời sống thường ngày. Nhưng một việc quan trọng khác bạn cần nên lưu tâm đó chính là vấn đề bảo trì vệ sinh máy lạnh và nạp gas máy lạnh. Việc làm tưởng chừng như đơn giản như thế nhưng lại mang lại lợi ích không những cho chiếc máy lạnh mà nó còn bảo đảm sức khoẻ của người sử dụng.

Đề cập đến vấn đề này, hãy để Điện lạnh uy tín 2 Sapho chuyển đến bạn những thông tin hữu ích sau đây

 

  1. TẠI SAO CẦN PHẢI BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH VÀ NẠP GAS MÁY LẠNH ĐỊNH KỲ

– Việc bảo trì vệ sinh máy lạnh và nạp gas máy lạnh không chỉ gói gọn trong việc làm cho nó trở nên sạch sẽ gọn gàng mà tiến xa hơn nữa còn là đảm bảo độ bền cho chiếc máy lạnh của bạn, tránh gặp những vấn đề rắc rối sau này.

– Việc làm này đem lại lợi ích cực kì to lớn, liệu bạn có biết điều đó.?!

– Đầu tiên: máy lạnh nhiều bụi bẩn, về lâu dài số bụi bẩn đó sẽ tích tụ và theo đường khí lạnh hoà lẫn vào không khí và xâm nhập vào cơ thể chúng ta sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của người sử dụng, vậy nên bảo trì vệ sinh máy lạnh và nạp gas máy lạnh định kỳ sẽ giữ được sức khoẻ cho người sử dụng.

– Thứ 2: Giữ cho máy lạnh chạy đều, ít phát ra tiếng ồn và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

– Thứ 3: Một số người không sử dụng được máy lạnh vì mùi hôi phát ra do quá trình sử dụng lâu ngày, bảo trì vệ sinh máy lạnh thường xuyên, đều đặn sẽ giúp bạn ngăn ngừa được việc đó. 

– Thứ 4: Điện năng tiêu thụ luôn là câu hỏi xuất hiện đầu tiên khi bạn lựa chọn giữa các dòng máy lạnh. Tuy nhiên, máy có hiện đại đến máy cũng sẽ trở nên nặng nề và tiêu hao nhiều năng lượng nếu bạn bỏ qua vấn đề rửa vệ sinh nó. Bạn làm tốt công tác vệ sinh máy lạnh, bạn sẽ tiết kiệm 20% – 30% chi phí hang tháng bạn bỏ ra.   

– Thứ 5: Bảo trì vệ sinh máy lạnh và nạp gas máy lạnh thường xuyên cũng giúp bạn kịp thời phát hiện ra những sai hỏng nhỏ nhằm có biện pháp khắc phục, tránh những thiệt hại đáng tiếc.

  1. ĐIỆN LẠNH SAPHO, BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH VÀ NẠP GAS MÁY LẠNH HÀNG ĐẦU TẠI PHÚ NHUẬN

– Đội ngũ nhân viên của Sapho chúng tôi chuyên nhận những yêu cầu bảo trì vệ sinh các loại máy lạnh ở Phú Nhuận như:  Panasonic, Toshiba, Samsung, Sharp, Daikin… nghiêm túc, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi cũng hoạt động trên diện rộng ở các khu vực Quận, Huyện lân cận trong địa bàn Tp.HCM

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Phú Nhuận sẽ có mặt 30 phút sau khi quý khách kết thúc cuộc gọi yêu cầu dịch vụ. Vấn đề thời gian, đối với chúng tôi là điêu quan trọng.

–  Nhiệm vụ vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận được thực một cách nghiêm túc bởi những kỹ thuật viên lành nghề nên quý khách không cần phải bận tâm về điều đó.

– Chúng tôi không những chỉ đến để làm nhiệm vụ của mình, chúng tôi còn trò chuyện, tư vấn hướng dẫn quý khách sử dụng máy lạnh làm sao là hiệu quả và kéo dài tuổi thọ nhất.

  1. CÁC BƯỚC VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI PHÚ NHUẬN

– Thử vận hành máy chạy, bằng chuyên môn của mình xác định vấn đề của máy

– Ngưng bộ phận làm mát và ngắt nguồn điện tổng

– Tiến hành tháo lắp các bộ phận của máy bao gồm lớp vỏ ngoài và lưới lọc khí.

– Tháo vỏ bọc lớp ngoài của máy

– Gắn phễu chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh trong quá trình bảo trì vệ sinh máy lạnh.

– Dùng ống xịt nước có pha dung dịch đặc dụng chuyên làm rửa máy lạnh. Dưới sự hỗ trợ của bơm áp suất cao xịt khắp máy để loại bỏ bụi bẩn. Cũng như các loại sinh vật gây hại. 

– Tiến hành sấy khô và lắp ráp các bộ phận đã tháo lắp theo đúng trình tự.

– Vệ sinh động cơ bên ngoài (cục nóng) bằng cách tiến hành tháo các chi tiết bảo vệ bên ngoài.

– Dùng chung các thiết bị phun xịt, tiến hành tẩy rửa dàn nóng.

– Gắn lại các bộ phận của dàn nóng và chạy thử máy.

– Tiến hành kiểm tra gas và bơm sạc gas máy lạnh thêm nếu thấy cần thiết.

– Giao trả lại cho khách hang chiếc máy lạnh sạch sẽ, tinh tươm 

– Dán phiếu bảo hành bảo trì vệ sinh máy lạnh và nạp gas máy lạnh của công ty.

  1. BAO LÂU THÌ NÊN BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH VÀ NẠP GAS MÁY LẠNH MỘT LẦN?

– Câu trả lời là càng đều đặn càng tốt cho chiếc máy lạnh của bạn. Ở những hộ gia đình qua kinh nghiệm cho thấy từ 5 -6 tháng. Thì nên yêu cầu nhân viên vệ sinh. Và kiểm tra bơm gas máy lạnh một lần. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng máy lạnh với tần suất cao. Thì khoảng thời gian đó nên được rút ngắn lại. Còn từ 3 – 4 tháng thì sẽ tốt hơn.

– Đối với những môi trường sử dụng khắc nghiệt hơn như nhà hàng, khách sạn. Hay những quán cà phê khi máy lạnh phải vận hành gần như là hết công suất mỗi ngày. Thì 4-5 tháng chúng ta nên nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh một lần. Đó là lời khuyên của các chuyên gia điện máy. 

– Con số đó nên rút xuống tầm 2-3 tháng một lần đối với những môi trường. Như công ty hay trường học thì sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy lạnh của bạn.

Đó là những lời khuyên mà những kỹ thuật viên của Sapho. Những người hiểu rõ chiếc máy lạnh của bạn nhất khuyên bạn nên lưu ý. Nếu bạn muốn có một không gian mát mẻ. Không có mùi lạ và đặc biệt là kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy lạnh của mình.

Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Gọi 08 6660 1717 để chúng tôi có mặt tại nhà của bạn sau 30 phút. Nếu bạn không nhớ Sapho hãy nhớ Điện lạnh uy tín 2.

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.