Vệ sinh máy lạnh Tân Phú

VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN TÂN PHÚ 

SẠCH SẼ VÀ SIÊU TIẾT KIỆM

Sở hữu 1 chiếc máy lạnh ngày nay đang dần trở thành một trong những nhu cầu phổ biến của người dân Việt Nam. Tuy nhiên để sử dụng và có kế hoạch bảo dưỡng tốt cho chiếc máy lạnh của mình không phải ai cũng có thể nắm rõ. Một khi bạn nhận được sự thoải mái do chiếc máy lạnh mang lại thì nói một cách công bằng, chiếc máy lạnh đó cũng đang rất cần sự quan tâm ngược lại từ phía người dùng. 

Nhưng để làm tốt được việc đó, bạn không có thời gian, không thông thạo những thao tác khi sử dụng những thiếc bị, và đặc biệt là bạn không có chuyên môn về bảo trì, vệ sinh máy lạnh và nạp gas máy lạnh. Vậy hãy để chúng tôi –  đội ngũ kỹ thuật viên của Điện lạnh úy tín 2 Sapho giúp bạn làm điều đó.    

NHỮNG RẮC RỐI GẶP PHẢI NẾU BẠN KHÔNG THƯỜNG XUYÊN BẢO TRÌ, VỆ SINH MÁY LẠNH  VÀ NẠP GAS MÁY LẠNH ĐỊNH KỲ.

– Trong khoảng thời gian dài sử dụng máy lạnh, bụi bẩn, hay thậm chí là vi khuẩn sẽ dần tích tụ và làm cản trở việc hoạt động trơn tru của máy lạnh. Những bụi bẩn hay vi khuẩn đó có thể gây khó khăn cho việc chuyền tải hơi lạnh hay thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.      

–  Thiếu sót trong việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh có thể gây nên những tổn thất đến những thiết bị đi kèm trong toàn bộ máy lạnh. Đặc biết là máy nén khí, tuổi thọ sẽ kém đi và buộc phải thường xuyên thay mới rất tốn kém.   

– Sức khỏe người dùng là vấn đề đáng quan tâm khi sử dụng máy lạnh. Như đã nói ở trên trong quá trình sử dụng nhiều loại nấm mốc, vi khuẩn có khả năng sẽ gây ra một số loại bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng nếu không được vệ sinh thường xuyên.     

– Bạn tất nhiên vẫn thích hơn khi tốn chi phí tiết kiệm khi thường xuyên vệ sinh máy lạnh thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa máy lạnh một khi đã sử dụng quá lâu mà chưa được một lần  nạp gas máy lạnh.   

– Tất nhiên tuổi thọ của máy lạnh cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu bạn thờ ơ trong việc bảo trì và vệ sinh máy lạnh.

VỆ SINH MÁY LẠNH  TẠI NHÀ TÂN PHÚ SẠCH VÀ SIÊU TIẾT KIỆM

– Với những thiết bị chuyên dùng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.     

– Chất lượng là điều mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Một khi đã tin tưởng và đặt yêu cầu nơi Sapho. Chỉ với 95.000đ/bộ, tuy số tiền không quá lớn. Nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ quý khách ngay cả những địa bàn xa xôi nhất.      

– Không chỉ hoạt động ở Tân Phú. Chúng tôi đều có thể hoàn thành mọi yêu cầu tất cả những quận huyện lân cận khác.

– Chưa một nhãn hàng nào chúng tôi chưa chạm tay mình tới. Có thể kể đến như: Toshiba, Sanyo, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung, Electrolux, Reetech…

– Chúng tôi, đương nhiên cũng không ngại độ củ mới của chiếc máy lạnh bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi đều có thể phục vụ.

– Chúng tôi hiểu vấn đề thời gian hiện nay đang rất khó khăn. Mọi thứ đang chuyển động không ngừng. Thậm chí bạn còn không có đủ thời gian để đọc hết một tờ báo. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu điều đó. Và luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách bất cứ lúc nào bạn cần.

TỔNG QUAN VỀ CHU TRÌNH BẢO TRÌ, VỆ SINH MÁY LẠNH, NẠP GAS MÁY LẠNH CỦA SAPHO.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ có những đánh giá chuyên môn ban đầu bằng việc thử khởi động máy.   

– Sau khi đã xác định được độ lạnh, chúng tôi  tiến hành tháo rời mặt nạ, phin lọc khí để chuẩn bị vệ sinh máy lạnh.

– Gắn phễu chuyên dùng để tránh việc vung vãi nước trong khi rửa vệ sinh máy lạnh.

– Dùng hệ thống máy bơm với áp lực nước cao có kèm dung dịch tẩy rửa chuyên dùng để vệ sinh dàn lạnh.

– Tẩy rửa các thiết bị nhỏ bằng chất tẩy rửa một cách tỉ mỉ.

– Làm khô máy lạnh và lắp ráp lại như ban đầu.

– Cùng cách thức đó, chúng tôi tiến hành vệ sinh dàn nóng

– Kiểm tra và bơm gas máy lạnh nếu thấy cần thiết.

Đó là những tiêu chuẩn cơ bản của ngành mà toàn bộ nhân viên kỹ thuật của Sapho được quán triệt trước khi tiến hành thao tác. Điều đó đảm bảo rằng, khách hàng luôn nhận được những dịch vụ chuẩn mực đến từ Sapho

NHỮNG VIỆC BẠN NÊN GHI CHÚ KHI VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ

– Tùy thuộc vào mục đích và môi trường sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên rửa vệ sinh máy lạnh. Và nạp gas máy lạnh định kỳ từ 2-6 tháng một lần. Có như thể máy lạnh của bạn sẽ vận hành êm ả. Và hơn thể nữa tuổi thọ cũng sẽ được đảm bảo.

– Tắt nguồn điện nếu không sử dụng trong thời gian dài cũng là một trong những khuyến cáo hữu ích.

– Tốt nhất nên duy trì nhiệt độ từ 23-280C

– Lau chùi máy lạnh thường xuyên nhưng không có nghĩa là. Vạn tùy ý tháo lắp các chi tiết của máy lạnh nếu bạn không có chuyên môn nhất định.

Tưởng chừng tất cả những việc trên thật khó khi bạn phải tự giải quyết một mình. Hãy để chúng tôi đơn giản hóa mọi việc cho bạn.

Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi  theo số Hotline : 08 6660 1717 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất và sẽ sở hữu 1 chiếc máy lạnh an toàn tuyệt đối, sạch sẽ, thơm tho.

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.