Vệ sinh máy lạnh Thuận An

VỆ SINH MÁY LẠNH THUẬN AN

 GIÁ RẺ – ĐẢM BẢO SẠCH SẼ 

Việc bảo trì máy lạnh và vệ sinh máy lạnh là hết sức cần thiết. Tuy vậy không phải quý khách hàng nào cũng biết được điều đó. Nếu chúng ta  bảo trì máy lạnh và nạp gas máy lạnh thường xuyên sẽ làm cho chiếc máy lạnh luôn sạch sẽ và thơm tho. Máy lạnh của chúng ta luôn trong tình trạng hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là kéo dài tuổi thọ. 

  1. LỜI GIỚI THIỆU VỀ VIỆC VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI THUẬN AN CỦA ĐIỆN LẠNH SAPHO

– Điện lạnh Sapho là cơ sở chuyên đáp ứng tất cả các nhu cầu trong lĩnh vực điện lạnh như: Lắp đặt, vệ sinh, bảo trì các loại điện máy dân dụng tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…

– Ngoài ra Sapho còn là đối tác chính thức trong việc phân phối các sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng như: LG, Samsung, Daikin, Sanyo, Electrolux, Sharp, Panasonic, Toshiba… tại TPHCM và các tỉnh lân cận trong đó có Bình Dương.

– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Sapho đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng. Những người sử dụng máy lạnh trên địa bàn Tp.HCM. Nay chúng tôi muốn đem sự tin tưởng đó đến phục vụ cho quý khách hàng đang sinh sống tại và làm việc tại Bình Dương. 

– Nay Sapho muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ bảo trì máy lạnh và vệ sinh máy lạnh tại Thuận An, đảm bảo sạch sẽ mà giá cả lại vô cùng dễ chấp nhận.   

– Chỉ mất 30 phút sau cuộc điện thoại đến số 08 6660 1717 để chúng tôi có mặt tại nhà bạn với đầy đủ dụng cụ chuyên dùng để sẵn sàng tác nghiệp.  

– Chiêu mộ được rất nhiều kỹ thuật viên lành nghề, Sapho tin chắc rằng có thể đáp ứng tốt được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, những người đang muốn được bảo trì máy lạnh và vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Thuận An. Chỉ khi đó chúng tôi mới có thể cảm thấy yên tâm khi nhận được tiền công từ phía khách hàng.   

– Chúng tôi đã được tiếp xúc với rất nhiều loại máy và dòng máy nên quý khách không phải bận tâm về những trường hợp khiến chúng tôi phải lúng túng, điều đó hầu như chưa hề xảy ra.  

  1. CHÚNG TÔI ĐƯỢC TRẢ TIỀN CÔNG ĐỂ LÀM NHỮNG GÌ ?!

– Kiểm tra hệ thống dây dẫn liên quan đến dàn máy.   

–  Kiểm tra 2 bộ phận quan trọng nhất của hệ thống là dàn nóng và dàn lạnh.

– Kiểm tra thiết bị trong ngoài của máy lạnh

– Đối với các lịnh kiện được lắp đặt sai quy cách hay có những sai hỏng nhẹ, chúng tôi sẽ sửa lại hoàn toàn miễn phí.  

– Vệ sinh dàn lạnh

– Vệ sinh dàn nóng

– Đảm bảo rằng đường gas đã được lắp đặt đúng vị trí và lượng gas đủ để hoạt động tốt.

– Thiếu gas sẽ báo với khách hàng để nạp gas máy lạnh một cách kịp thời.

Trên đây là toàn bộ tiến trình khi vệ sinh máy lạnh Thuận An. Không chỉ vệ sinh máy lạnh, chúng tôi còn làm những công việc của bảo trì máy lạnh và nạp gas máy lạnh.

  1. LIỆU RẰNG BẢO TRÌ , VỆ SINH MÁY LẠNH THƯỜNG XUYÊN CÓ THẬT CẦN THIẾT ?! 

Câu trả lời là có nhé các bạn. Vì những lý do sau đây;

– Trong thời điểm nắng nóng như hiện nay. Thì dường như một chiếc máy lạnh phải hoạt động một cách liên tục. Tần suất hoạt động của máy lạnh tỉ lệ thuận với lượng bụi bẩn bám vào hai dàn nóng và lạnh. Thời gian máy lạnh hoạt động càng nhiều. Lượng bụi bám vào càng đáng kể.    

– Một khi máy lạnh bị những bụi bẩn bám lấy. Nhưng chúng vẫn phải hoạt động với áp lực cao sẽ dẫn đến việc máy lạnh bị tắc nghẽn các mạch điện. Nặng hơn nữa có thể làm cháy máy nén và không thể phục hồi

– Một vấn đề nhạy cảm đó là mùi hôi khi máy lâu ngày không được vệ sinh máy lạnh. Trong máy lạnh sẽ tích tụ rất nhiều vị khuẩn gây hại đến sự khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và người già.

– Chiếc máy lạnh sẽ bị hiểu nhầm là chiếc quạt máy bình thường. Nếu không được bảo trì máy lạnh và nạp gas máy lạnh tại nhà thường xuyên.   

Những điều chúng tôi vừa nêu nhắc bạn tầm quan trọng của việc làm vệ sinh máy lạnh. Và bảo trì máy lạnh ngay trước khi quá muộn. Khi gọi cho chúng tôi. Bạn cũng sẽ được cung cấp dịch vụ nạp gas máy lạnh tại nhà Thuận An nếu cần thiết.

  1. TẦN SUẤT BẢO TRÌ MÁY LẠNH VÀ VỆ SINH MÁY LẠNH BAO LÂU LÀ HỢP LÝ ?!

– Thông thường thì khoảng 3 – 4 tháng chúng ta nên bảo trì máy lạnh, nạp gas máy lạnh và vệ sinh máy lạnh 1 lần.

–  Tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng máy lạnh vào buổi tối. Trong khi đi ngủ thì có thể khoảng 5 – 6 tháng vệ sinh máy lạnh. Và bảo trì máy lạnh 1 lần cũng vẫn tốt.

– Những trường hợp đặc biệt. Máy lạnh của bạn phải làm việc với tần suất quá cao. Có thể nói là 24h mỗi ngày và 6 ngày trong tuần. Thì tốt nhất anh chàng đó phải được bảo trì và vệ sinh sau 1 – 2 tháng

– Các bạn lưu ý, số lần các bạn bảo trì máy lạnh và vệ sinh máy lạnh càng nhiều trong 1 năm. Thì tuổi thọ và mức độ thoải mái khi bạn sử dụng được tăng cao.

– Đừng bận tâm, hãy để chúng tôi vệ sinh máy lạnh cho bạn một cách nghiêm túc và hiệu quả nhất.

 Hãy nhớ đến chúng tôi – Điện lạnh uy tín Sapho khi bạn có nhu cầu về bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh và nạp gas máy lạnh. 

Chúng tôi đang đợi bạn qua tổng đài điện thoại 08 66601717. Sẽ luôn có người trả lời điện thoại của bạn 24/7.  

Hãy để chúng tôi góp phần làm cho cuộc sống của bạn trọn vẹn hơn.!

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.