DAIKIN LÀ NHÀ SẢN XUẤT HỆ THỐNG MULTI HÀNG ĐẦU

Năm 1969, Daikin phát triển hệ thống điều hòa Multi tại Nhật Bản. Hơn 45 năm kể từ mốc thời gian này, chúng tôi đã gây dựng danh tiếng trên toàn thế giới dựa vòa chất lượng, độ tin cậy và công nghệ tiên tiến được tích hợp trong các sản phẩm của chúng tôi. Hệ thống điều hòa không khí Multi của Daikin chỉ cần một dàn nóng đơn để duy trì sự thoải mái tối ưu cho nhiều phòng. Rất nhiều tiện ích của hệ thống Multi được tăng cường nhờ công nghệ điều khiển DC inverter của Daikin.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

-11%
40.393.000
Đã bán: 38
Mua ngay
-11%
39.664.000
Đã bán: 57
Mua ngay
-8%
44.544.000
Đã bán: 43
Mua ngay
-11%
42.293.000
Đã bán: 39
Mua ngay
-10%
43.021.000
Đã bán: 63
Mua ngay

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Dự định mua điều hòa Multi để lắp cho căn hộ chung cư của mình vì thấy dòng này tích hợp nhiều dàn lạnh chỉ trên 1 dàn nóng thôi. Tìm thấy đơn vị Sapho và đọc bình luận của khách hàng trước thì thấy tốt nên đợt khuyến mãi tranh thủ đặt ngay. Thực sự xài rất êm, tiết kiệm điện và thái độ làm việc của nhân viên Sapho phải nói là nhiệt tình và chuyên nghiệp lắm.Cảm ơn và chúc shop làm ăn phát triển nha

Trần Trung Phong / NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG, QUẬN 1

Về Daikin thì uy tín và chất lượng hàng đầu trong các dòng máy lạnh rồi nên tôi yên tâm lắm. Dòng multi mới này thiết kế hiện đại, đẹp và đặc biệt là tiết kiệm điện, tôi nghĩ đây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ gia đình, cửa hàng và văn phòng. Dịch vụ lắp đặt của Sapho chuyên nghiệp, giá cả minh bạch và tư vấn cụ thể, nhanh chóng và cẩn thận nha.

Đoàn Thị Liên / CHỦ SHOP THỜI TRANG, THẢO ĐIỀN, QUẬN 2

Đã từng mua các dịch vụ bảo trì ở Sapho vài lần rồi nên lần này chọn điều hoà tôi cũng quyết định mua tại đây. Hàng chính hãng Daikin nguyên thùng kiện luôn, được kiểm tra trước khi lắp. Giá cả minh bạch, hợp lý và thái độ chăm sóc khách hàng tốt lắm. Cần gì gọi ngay là nhân viên có mặt, mua ở đây yên tâm vì họ có đầy đủ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì nên có gì dễ dàng liên hệ.

Vũ Ngọc Hương / NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG, QUẬN 5