Công ty TNHH Điên Lạnh SAPHO (gọi tắt là SAPHO)

§ MST: 0313511482

§ Địa chỉ: Tòa Nhà H&M, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM.

§ Hotline 088 833 4343 

§ Email: dienlanhsapho@gmail.com

§ Website: dienlanhsapho.com

Được thành lập từ năm 2008, Điện lạnh Sapho là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm và dịch vụ điện lạnh. Sau hơn 10 năm hoạt động, liên tục nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Sapho đã trở thành đơn vị đối tác chiến lược của Daikin – công ty máy lạnh hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã xây dựng cho mình một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng dịch vụ điện lạnh chất lượng nhất.

Sản phẩm và dịch vụ đang được phân phối và cung cấp bởi Sapho gồm:

+ Hệ thống điều hòa máy lạnh Multi Daikin, Máy lạnh Multi S, Máy lạnh Multi NX, hệ thống máy lạnh trung tâm VRV.

+ Các dòng máy lạnh cassette âm trần, giấu trần, áp trần, tủ đứng

+ Các dòng máy lạnh cũ, máy điều hòa Nhật bãi, máy lạnh đã qua sử dụng,…

+ Các dòng máy lọc không khí, máy làm mát,….

+ Các loại máy lạnh khác trên thị trường,…

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tại Sapho, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng tại Việt Nam xứng đáng có được các sản phẩm và dịch vụ điện lạnh với chất lượng tốt nhất. Với niềm tin đó, chúng tôi tìm thấy sứ mệnh của mình là đem đến với thị trường Việt Nam các sản phẩm điện lạnh và máy lạnh tốt nhất đồng thời cung cấp dịch vụ điện lạnh tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Để hoàn thành được sứ mệnh khó khăn đó, Sapho luôn nỗ lực phát triển cả về quy mô và chất lượng. Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm các đối tác cung cấp sản phẩm máy lạnh chất lượng cao, bảo hành và hậu mãi chu đáo với giá cả phù hợp nhất. Cùng lúc, Sapho không ngừng huấn luyện đội ngũ và hoàn thiện các quy trình để tạo nên dịch vụ điện lạnh tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mục tiêu và thành tựu

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy lạnh và điện lạnh, Sapho đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:

+ Sapho hiện là một trong những  đại lý phân phối chính thức của các hãng điện tử danh tiếng như Daikin, Mitsubishi, Reetech, Panasonic, Toshiba, Carrier…

+ Sapho hiện đang là đối tác của nhiều công ty lớn ở TPHCM như Sai Gon Times Square (khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp, văn phòng), Bitexco Financial Tower (công trình cao nhất Việt Nam)

+ Sapho đang tiếp tục hợp tác thực hiện nhiều dự án tiềm năng ở khắp nơi như: Dự án đang xây của Novaland ở huyện Nhà Bè, Khu đô thị Celadon City, Dự án của Hoàng Anh Gia Lai tại Quận 3…

+ Sapho đã mở rộng phạm vi hoạt động chính thức ra các tỉnh thành: Hà Nội,  Đồng Nai, Bình Dương. Và chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng, lắp đặt máy lạnh tại nhà cho quý khách trên khắp Việt Nam.

Dù đã đạt nhiều thành tựu nhưng đội ngũ Sapho chưa từng ngừng khao khát năng cao quy mô, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Để đạt được điều đó, chúng tôi đặt ra cho chính mình nhiều mục tiêu mới để chinh phục trong tương lai:

+ Mở rộng phạm vi hoạt động chính thức ra toàn Miền Nam, sau đó là trên cả nước.

+ Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, hậu mãi ngày một tốt hơn

+ Đào tạo nhiều hơn nữa các nhân viên có tay nghề, nhiệt tâm

+ Trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty điện lạnh uy tín, cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá thấp nhất.

Bản đồ

Bình luận (0 bình luận)