Bảng giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh tận nơi

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Sapho, cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và an tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, tháo lắp máy lạnh hiệu quả và bền vững, đảm bảo cho không gian của bạn luôn thoáng mát và thoải mái. Hãy để đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi chăm sóc và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

I) Tại sao cần tháo lắp máy lạnh

Tháo lắp điều hòa là một bước quan trọng, phục vụ hầu hết các nhu cầu liên quan đến lắp đặt, vệ sinh, bảo trì hay sửa chữa máy lạnh. Một vài lý do tháo lắp máy lạnh thông thường:

1. Di chuyển máy lạnh

Khi bạn di chuyển đến một nơi mới hoặc muốn thay đổi bố trí không gian, việc tháo lắp máy lạnh là cần thiết. Điều này giúp bạn đảm bảo máy lạnh được lắp đặt đúng vị trí và được kết nối lại một cách an toàn.

2. Nâng cấp máy lạnh

Khi bạn muốn nâng cấp máy lạnh hiện có lên một dòng sản phẩm mới hơn, ban sẽ cần đến dịch vụ tháo lắp máy uy tín. Điều này cho phép bạn tháo máy lạnh cũ và lắp đặt máy lạnh mới với các tính năng và công nghệ tiên tiến hơn.

nhân viên đang lắp máy lạnh
Lắp máy lạnh bởi nhân viên Sapho

3. Vệ sinh máy lạnh

Tháo lắp máy lạnh cũng là cách tốt nhất để vệ sinh máy lạnh một cách đầy đủ. Theo thời gian, máy lạnh có thể bị mắc các chất bẩn, bụi bẩn và nấm mốc, gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và chất lượng không khí. Thông thường, kỹ thuật viên không cần nhất định phải tháo máy mới có thể vệ sinh. Tuy nhiên, để vệ sinh máy được sạch sẽ một cách tuyệt đối, tháo máy rồi về sinh là lựa chọn tốt nhất.

4. Bảo trì & sửa chữa

Máy điều hòa nếu có hư hỏng, đặc biệt là các hư hỏng nặng liên quan đến bo mạch, hệ thống điện hoặc động cơ, thì máy nên được tháo xuống để sửa chữa. Tháo máy sẽ giúp sửa chữa nhanh, dễ dàng và an toàn hơn.

II) Bảng giá tháo lắp máy lạnh tại Điện lạnh Sapho

Bảng giá tháo và lắp đặt máy lạnh tại Điện lạnh Sapho:

Bảng giá tháo lắp máy lạnh treo tường tại nhà (chưa VAT)
Tháo Gỡ Máy Lạnh 1HP-2HP 200.000 Nhốt 100% gas vào dàn nóng
Thi công tháo ống đồng, dây điện, vật tư.
Lắp Đặt Máy Lạnh 1HP-2HP 300.000 Miễn phí vận chuyển <2km
Miễn phí nạp thêm 25% Gas
Bảo hành mất gas 1 tháng
Bảo hành chảy nước 1 tháng
Tháo Lắp Và Vệ Sinh Máy Lạnh 1HP - 2HP 600.000 Miễn công vận chuyển < 2km
Miễn phí nạp thêm 25% Gas

III) Ước tính chi phí cần có để tháo lắp điều hòa

Bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí tháo lắp máy điều hòa của bạn theo công thức sau:

Tổng chi phí = Phí tháo máy + Phi di dời + Phí sửa chữa +Phí lắp đặt

Trong đó:

Tổng chi phí là toàn bộ số tiền bạn cần phải bỏ ra để tháo lắp điều hòa.

Phí tháo máy là số tiền cần có để tháo máy lạnh đang được lắp xuống. Chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại máy, số lượng máy, công suất và các dịch vụ đi kèm khác (như nhốt gas).

Phí di dời là chi phí để di dời máy lạnh từ nơi tháo sang nơi lắp. Phí di dời sẽ tăng đáng kể nếu hai vị trí đó cách xa nhau.

Phí sửa chữa là chi phí tiêu tốn để vệ sinh hoặc sửa chữa các hư hỏng của máy. Chi phí này có thể khá đáng kể với các dòng máy lạnh cũ.

Phí lắp đặt là số tiền cần chi để lắp đặt máy điều hòa. Cũng như chi phí tháo máy, chi phí cần để lắp đặt lệ thuộc vào loại máy, số lượng, công suất và các dịch vụ phát sinh. Lưu ý, chi phí này bao gồm cả chi phí lắp các đường ống (ống đồng, ống nước,…) và cả chi phí vật tư lắp đặt cần thiết

Lưu ý: Chi phí trên chỉ bao gồm các phí dịch vụ tháo lắp, chưa bao gồm chi phí máy lạnh (như phí mua máy mới), chi phí linh kiện máy (trong trường hợp máy bị hư hỏng linh kiện cần thay thế), chi phí ống đồng, dây điện (nếu chưa được lắp đặt sẵn), cũng như các chi phi phát sinh khác.

tháo lắp cục nóng điều hòa
Tháo lắp cục nóng máy điều hòa

IV) Lưu ý khi tháo lắp điều hòa

Để nhận được dịch vụ chất lượng và uy tín, hãy luôn ghi nhớ các lưu ý sau:

1. Chọn đơn vị uy tín

Hãy đảm bảo chọn một đơn vị dịch vụ điện lạnh uy tín, có kinh nghiệm và được đánh giá tốt. Nếu có thể, hãy tìm hiểu về dịch vụ và phản hồi của những khách hàng trước đó để đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

2. Thảo luận với nhà cung cấp

Trước khi sử dụng dịch vụ, hãy thảo luận với nhà cung cấp về yêu cầu của bạn và đảm bảo rằng họ có đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc. Đặt câu hỏi liên quan đến quy trình tháo lắp, thiết bị sử dụng và thời gian hoàn thành để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ.

3. Kiểm tra bảo hiểm và giấy phép

Đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa có bảo hiểm và giấy phép hoạt động hợp lệ. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ rủi ro nào trong quá trình thực hiện công việc.

4. Thỏa thuận về giá cả và hợp đồng

Trước khi sử dụng dịch vụ, thảo luận với đơn vị về giá cả và ký hợp đồng chi tiết. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về phạm vi công việc, thời gian hoàn thành và chi phí liên quan để tránh bất kỳ bất đồng về sau.

5. Kiểm tra kỹ trước và sau khi hoàn thành

Khi công việc hoàn thành, hãy kiểm tra kỹ máy lạnh để đảm bảo rằng nó hoạt động ổn định và không có vấn đề gì. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, hãy báo ngay cho nhà cung cấp dịch vụ để có giải pháp sớm nhất.

V) Điện lạnh Sapho đơn vị tháo lắp điều hòa máy lạnh uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện máy – điện lạnh, Điện lạnh Sapho luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt và uy tín nhất cho khách hàng. Dịch vụ tháo lắp điều hòa của chung tôi luôn hướng tới:

+ Dịch vụ tận nơi, nhanh chóng và uy tín
+ Báo giá nhanh, cụ thể rõ ràng, không vẽ tiền
+ Sử dụng các linh kiện chính hãng, ống đồng và gas chất lượng cao
+ Kỹ thuật viên tay nghề tốt, nhiều kinh nghiệm

Liên hệ Điện máy Sapho để đặt lịch tháo lắp máy qua Hotline: 0888.154.545. Điện lạnh Sapho trân trọng cảm ơn quý khách.

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)