3 Tháng Mười Một, 2016

Dịch vụ sửa máy lạnh lg nhanh chóng nhất

Đã từ lâu việc 1 chiếc máy lạnh hiện diện trong căn phòng của bạn là điều không còn xa lạ. Những thương hiệu nổi tiếng như LG luôn chiếm được cảm tình của đông đào khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ sửa máy lạnh lg hiện nay đang là một ngày nghề không thể thiếu. và tất nhiên, việc tìm kiếm nơi có dịch vụ này tốt nhất là điều hoàn toàn cấp bách.

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Sửa máy lạnh lg, đâu là địa chỉ đáng tin cậy?

Công việc sửa máy lạnh lg đòi hỏi người phải có trình độ kĩ thuật cao cùng kinh nghiệm xử lí tình huống tốt. Hơn nữa, người kĩ thuật viên cần phải có lòng yêu nghề thì mới trụ vững được. Nhiều trung tâm có dịch vụ sửa máy lạnh lg thế nhưng chất lượng phục vụ của họ hoàn toàn không tốt nên gây nên nhiều bức xúc và mất đi niềm tin của khách hàng.

Chình những điều trên khiến cho việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy để sửa máy lạnh lg là điều cực kì cần thiết. Hiện nay, Sapho hân hạnh mang đến cho bạn những dịch vụ sửa máy lạnh lg chưa từng tốt đến thế. Tại Sapho chúng tôi có những tiêu chí sau để có thể trở thành địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh lg hoàn hảo nhất cho khách hàng:

+ Dịch vụ nhanh chóng và chính xác: Chỉ với 1 cú điện thoại của quý khách hàng, trung tâm chúng tôi xác nhận và tiến hàng tra địa điểm. nếu như trong vòng bán kính dưới 10km chắc chắn chỉ sau 20 – 30 phút, nhân viên kĩ thuật bên SAPHO sẽ có mặt tại nhà quý vị.

+ Cung cấp những phụ kiện, linh kiện phục vụ cho công việc sửa máy lạnh lg tốt nhất. Chúng tôi sẽ có đầy đủ những linh kiện dành riêng cho dòng máy lạnh lg, đảm bảo chính hãng, hàng chất lượng loại 1, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

+ Chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo: Ngoài việc sửa máy lạnh lg tốt, chúng tôi còn tư vấn cần thận cho khách hàng để khách hàng có thể bảo dưỡng tốt nhất cho chiếc máy lạnh của gia đình thông qua việc sử dụng và vệ sinh nó.

+ Chúng tôi, với mỗi lần sửa máy lạnh lg, sẽ trực tiếp xuất hóa đơn có VAT cho khách hàng, đồng thời sẽ có những phiếu bảo hành sản phẩm hay những linh kiện được thay thế trong quá trình sửa máy.

+ Kiểm tra hỏng hóc cho máy lạnh miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa hoặc thay mới, thay thế những linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy móc làm việc chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật và uy tín chất lượng.

+ Là một trung tâm bảo hành uy tín hàng đầu trong nước: chúng tôi, SAPHO không chỉ có dịch vụ sửa máy lạnh lg tốt, chúng tôi còn nhận bảo hành máy, linh kiện, phụ kiện, thiết bị đi kèm.

+ Mức giá cả chưa bao giờ phải chăng hơn cho dịch vụ sửa máy lạnh lg: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh lg với mức giá cả phải chăng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy quý vị hãy yên tâm lựa chọn những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Hãy để Sapho giúp bạn bằng cách cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh lg nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Để được phục vụ tận tình nhất, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật giỏi nhất sẽ luôn có mặt kịp thời để sửa máy lạnh lg nhanh chóng những, khắc phục mọi sự cố kỹ thuật của máy lạnh LG, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vẫn miễn phí với những lỗi kỹ thuật đơn giản và giải đáp những thắc mắc của quý khách về máy lạnh LG. Xin quý khách vui lòng gọi đến số: 0888 33 43 43 để được chúng tôi tư vấn tận tình.