Trước đây có nhiều gia đình thường sử dụng máy lạnh 1 cục, đây là loại máy cũ có hệ thống thu nhiệt và làm lạnh trên cùng dàn. Còn loại máy lạnh 2 cục là máy hiện đại, có hệ thống lạnh và nóng trên hai dàn khác nhau. Có nhiều người đã chia sẻ rằng rất khó khăn để tìm đúng thợ sửa máy lạnh 2 cục hiệu quả.

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Chị Khánh Vy, chủ của hàng tạp hóa:

Nhà mình sử dụng máy lạnh thường xuyên, dạo gần đây máy lạnh không làm mát được. Mình đã gọi thợ nhưng không sửa được, máy lúc mát lúc không? Mình nghe các thợ nói là máy lạnh nhà mình thuộc máy lạnh 2 cục. Thực sự mình không biết đâu là thợ sửa máy lạnh 2 cục chất lượng. Dù đã sửa nhiều lần nhưng máy lạnh vẫn hỏng. Thực sự muốn thay máy lạnh mới cho rồi.”

Cũng như chị Vy, anh Nam ở quận Tân Phú cũng chia sẻ:

Máy lạnh nhà mình là máy 2 cục hiện đại. lần trước có gọi thợ sửa vì máy lạnh không làm mát được. Thế nhưng sửa đi sửa lại máy lạnh của mình không chạy được êm. Thực sự để tìm được thợ sửa máy lạnh 2 cục trong thời điểm này có vẻ rất khó khăn”

Theo các chuyên gia sửa máy lạnh 2 cục của Sapho thì đây là loại máy hiện đại. Các kết cấu cũng như thiết bị được lắp đặt khá tinh vi và nếu không được đào tạo bài bản thì cũng rất khó khăn để sửa chữa. Hơn thế nữa trong quá trình lắp đặt máy lạnh hai cục, các kỹ thuật viên cần phải chú ý đến khoảng cách giữa 2 dàn, để cân bằng lượng không khí. Bên cạnh đó, cách lắp đặt ống đồng và vị trí cũng rất quan trọng đối với dạng máy lạnh hiện đại này. Do đó để có thể sửa máy lạnh 2 cục, bắt buộc các kỹ thuật viên phải “bắt bệnh” chính xác mới có thể sửa chữa hiệu quả và tránh tình trạng sửa lại nhiều lần.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Ngoài ra theo chia sẻ của các kỹ thuật viên của Sapho

Thì việc khách hàng lựa chọn những thợ sửa không chuyên nghiệp sẽ gặp một tình trạng như: Thợ không tìm hiểu đúng nguyên nhân. Dẫn đến việc không khắc phục được lỗi. Hay việc các thợ sửa máy không uy tín, có động cơ làm hỏng các thiết bị bên trong. Khiến máy lạnh nhà bạn sau khi sửa lại gặp các lỗi khác nhau. Do đó lời khuyên từ chuyên gia đó chính là chúng ta nên lựa chọn các địa chỉ sửa máy lạnh 2 cục uy tín nhất.

Hiện tại trung tâm điện máy Sapho là cơ sở chuyên về bảo dưỡng và sửa máy lạnh hai cục chất lượng nhất khu vực phía nam. Các kỹ thuật sửa máy lạnh tại Sapho đã được rèn luyện, đào tạo nghề ở các trường dạy chuyên nghiệp. Do vậy không chỉ sữa chữa các loại máy lạnh cũ mà còn có khả năng sửa chữa các loại máy lạnh có kết cấu hiện đại. Ngoài ra với tinh thần chu đáo. Các kỹ thuật viên luôn chú ý đến các chi tiết trong máy lạnh để tìm ra nguyên nhân chính xác và có phương án sửa chữa phù hợp.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Không những vậy trung tâm điện lạnh Sapho với phương châm uy tín và chất lượng,

Do đó các thợ sửa máy lạnh 2 cục tại trung tâm. Sẽ giúp khách hàng không còn phải gặp khó khăn khi tìm thợ sửa. Đặc biệt để giúp khách hàng an tâm hơn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ minh bạch tất cả các lỗi của máy lạnh. Cũng như giá của các thiết bị thay thế. Hơn thế nữa, trung tâm có các chính sách bảo hành phù hợp cho tững lỗi. Do đó khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng sửa đi, sửa lại.

Nếu bạn đang khó khăn khi tìm thợ sửa máy lạnh 2 cục, hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0888 33 43 43, các kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay tại nhà bạn sau 30 phút.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho